Ngày 23/4/2024, Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông phối hợp cùng Khoa Quản lý hành chính công, Đại học Khon Kaen tổ chức Buổi chia sẻ “How to Build a Strong Personal & Organizational Brand on Social Media”. Chương trình thu hút sự quan tâm của nhiều giáo sư, giảng viên, sinh viên Thái Lan và quốc tế hiện đang theo học và làm việc tại Đại học Khon Kaen.

Trong buổi chia sẻ, các diễn giả đã tập trung hướng dẫn về các cập nhật thuật toán hiện nay của mạng xã hội đồng thời chia sẻ chiến lược xây dựng nội dung phù hợp với  từng nền tảng cho cá nhân cũng như cho các tổ chức, công ty.

ThS Phan Thế Anh chia sẻ tại chương trình

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông chụp ảnh lưu niệm cũng Khoa Quản lý hành chính công, Đại học Khon Kaen.