EIU cung cấp các khoá đào tạo liên tục và chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, ngoại ngữ, sức khoẻ phù hợp với nhiều đối tượng người học là học sinh, sinh viên viên, cựu sinh viên hoặc người đã đi làm. Các khóa đào tạo được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học và yêu cầu của nhà tuyển dụng để người học có thể phát triển chuyên môn, kỹ năng cần thiết để phát triển con đường nghề nghiệp của riêng mình.

EIU phối hợp Festo Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo mới nhất về kỹ thuật – công nghệ cho doanh nghiệp.

Là một trường đại học của doanh nghiệp, EIU ra đời với vai trò không chỉ là nơi đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Bình Dương mà còn là trung tâm nghiên cứu khoa học – ứng dụng và chuyển giao công nghệ. Do đó, bên cạnh việc tập trung vào các chương trình đào tạo cho sinh viên, EIU cũng chú trọng việc phát triển và cung các các khóa đào tạo về kỹ thuật – công nghệ cho doanh nghiệp nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp tục nâng cấp chất lượng sản xuất, duy trì tính cạnh tranh và phù hợp với xu hướng tự động hóa của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hiện tại, EIU đang phối hợp với Festo Việt Nam cung cấp các khóa đào tạo mới nhất về kỹ thuật – công nghệ cho doanh nghiệp. Các khoá học thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như hệ thống khí nén, hệ thống thuỷ lực, cảm biến, cơ điện tử, công nghệ 4.0…

A. Khóa học trong lĩnh vực Hệ thống khí nén

B. Khóa học trong lĩnh vực Hệ thống thuỷ lực

C. Khóa học trong lĩnh vực Cảm biến

D. Khóa học trong lĩnh vực Cơ điện tử

E. Khóa học trong lĩnh vực Công nghệ 4.0

Nội dung đang cập nhật

EIU có riêng Trung tâm Ngoại ngữ cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh tổng quát và học thuật cho không chỉ sinh viên của Trường mà còn mở rộng đào tạo cho các cá nhân ở nhiều độ tuổi khác nhau và doanh nghiệp. Chương trình đào tạo lấy người học làm trung tâm, được thực hiện một cách linh hoạt và sáng tạo cùng với đội ngũ giáo viên 100% là người bản xứ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế giúp người học nâng cao năng lực ngoại ngữ phù hợp nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Trung tâm Ngoại ngữ EIU có 02 cơ sở chính thức gồm cơ sở đặt tại khuôn viên EIU tập trung đào tạo sinh viên EIU và cơ sở đặt tại lầu 06 tòa nhà Becamex, đào tạo tiếng Anh cho tất cả cộng đồng.

Thông tin liên hệ

Trung tâm ngoại ngữ tại khuôn viên EIU

Địa chỉ: Tòa nhà 10, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hoà Phú, TP TDM, Bình Dương

Điện thoại : 0274 222 0373 

Email : flie@eiu.edu.vn

Trung tâm ngoại ngữ tại lầu 6, tòa nhà Becamex

Địa chỉ: 230 Đại lộ Bình Dương, phường Phú Hòa, TP TDM, Bình Dương

Website: elc.edu.vn

Điện thoại : 0274 222 1313 – 0274 222 1323

Email : eiulanguagecenter@eiu.edu.vn

Trung tâm đào tạo liên tục cán bộ y tế EIU cung cấp các khóa đào tạo, bồi dưỡng kiến thức kỹ năng chuyên môn và các loại hình đào tạo khác trong lĩnh vực y học theo nhu cầu các cơ sở y tế và các cá nhân, tổ chức khác để đáp ứng yêu cầu xã hội về nguồn nhân lực y tế của khu vực Đông Nam Bộ và trong cả nước.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 210, toà nhà 8, trường Đại học Quốc tế Miền Đông, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hoà Phú, TP TDM, Bình Dương

Điện thoại: 0274 222 1192

Email: daotaolientuc@eiu.edu.vn

CÁC KHÓA HỌC ĐÃ THỰC HIỆN

Nhiều đợt chuyển giao công nghệ tại Công ty Nestle Trị An – và Nestle Bình An  (2019 – 2021) Khóa đào tạo Kỹ thuật khí nén trong tự động hóa

Công ty Bel  (12/2019), Khóa đào tạo Kỹ thuật khí nén trong tự động hóa, 4 học viên. Thời gian đào tạo 7 ngày (24 giờ)

 Công ty Friesland Campina Bình Dương (03/2022), Khóa đào tạo Kỹ thuật khí nén trong tự động hóa, 7 học viên. Thời gian đào tạo 3 ngày (24 giờ)

Công ty Friesland Campina Hà Nam (07/2022), Khóa đào tạo Kỹ thuật khí nén trong tự động hóa, 10 học viên. Thời gian đào tạo 3 ngày (24 giờ)

Công Ty TNHH Ansell Vina (12/2022), Khóa đào tạo Kỹ thuật khí nén trong tự động hóa, 10 học viên. Thời gian đào tạo 3 ngày (24 giờ)

Công Ty TNHH Ansell Vina (12/2022), Khóa đào tạo Kỹ thuật khí nén trong tự động hóa, 10 học viên. Thời gian đào tạo 3 ngày (24 giờ)