Cố vấn học tập

Bộ phận Cố vấn học tập (CVHT) được thành lập từ năm 2019. CVHT hỗ trợ SV mọi vấn đề liên quan đến việc học tập như: hỗ trợ tư vấn, lập kế hoạch đăng ký môn học, định hướng lộ trình học theo năng lực và nguyện vọng của sinh viên v.v…, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tốt nghiệp như mong muốn.

Bộ phân giao tiếp học thuật

Bộ phận Hỗ trợ Giao tiếp Học thuật (Centre for Academic Communication) là bộ phận trực thuộc Phòng Công tác Sinh viên nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng giao tiếp học thuật. Bộ phận Hỗ trợ Giao tiếp Học thuật cam kết hỗ trợ sinh viên cải thiện khả năng viết và thuyết trình tiếng Anh.

Sinh viên được hướng dẫn thực hiện các dịch vụ cơ bản như cấp bảng điểm, cấp thẻ sinh viên, giấy xác nhận sinh viên…tại đây.
Đăng nhập để xem thông tin chi tiết

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo, chăm sóc sức khỏe về mặt thể chất và tinh thần sinh viên để các bạn có thể học tập tốt nhất. EIU có mạng lưới hệ thống y tế trực thuộc hoặc các bệnh viện đối tác. Chăm sóc sức khỏe tại chỗSinh viên gặp các vấn đề về sức khỏe có thể được chăm sóc hoặc xử lý y tế tức thời tại Phòng chăm sóc sức khỏe của Trường. Ngoài ra với thuận lợi là đào tạo ngành Điều dưỡng và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại Khoa Điều dưỡng sẵn sàng tham gia các hoạt động chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho sinh viên ngay tại Trường.Liên hệ :

Phòng y tế – B11.105, tòa nhà khoa Kỹ Thuật và CNTT

SĐT : 0274 222 1192

Email : nursing@eiu.edu.vn

Bệnh viện đối tác

Trường hợp sinh viên gặp các vấn đề sức khỏe phức tạp mà dịch vụ chăm sóc y tế tại chỗ tại không thể đáp ứng hoàn toàn, EIU sẽ hỗ trợ để nhanh chóng đưa sinh viên đến các bệnh viện trong hệ thống của chúng tôi hoặc các bệnh viện lớn khác tùy điều kiện cụ thể.

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ BECAMEX

Địa chỉ : Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Bình Dương

SĐT : 0274 368 1681

Email : contact@bih.vn

Website : bih.vn

BỆNH VIỆN ĐA KHOA MỸ PHƯỚC

Địa chỉ : TC3, Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

SĐT : 0274 3535 777

Sinh viên được phát triển các kỹ năng bổ trợ cần thiết cho việc học tập, cũng như giáp đáp thắc mắc, sửa lỗi, hoàn thiện bài luận, bài nghiên cứu… qua các lớp chuyên đề, lớp kỹ năng, tập huấn… được tổ chức thường xuyên. Sinh viên có thể chủ động đề nghị với Nhà Trường các chủ đề, nội dung mà các bạn có nhu cầu.