Giới thiệu chung

Nhà máy thông minh thúc đẩy sự hợp tác của các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục trong việc phát triển và thử nghiệm các công nghệ mới.
Hệ thống đào tạo bao gồm: dây chuyền lắp ráp, Robot di động, mạng PLC, máy CNC, hệ thống kho….

Chức năng – Nhiệm vụ
  1. Các nhà nghiên cứu và người học có thể tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến để giải quyết các thách thức của giáo dục và nghiên cứu ở nhiều cấp độ khác nhau. 
  2. Nhà máy là nơi để sinh viên, giảng viên và chuyên gia kinh doanh đi sâu vào các chủ đề tự động hóa truyền thống (lập trình PLC, MES và SCADA và nén khí), cũng như các công nghệ tiên tiến đang được phát triển mạnh mẽ (IoT, hệ thống thị giác, mô phỏng, dữ liệu lớn, robot và ERP).

Giới thiệu chung

ERIS LAB nhằm thúc đẩy các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Robot và Cơ điện tử.

Chức năng – Nhiệm vụ
Hoạt động trong các lĩnh vực:

  Kỹ thuật Robot ứng dụng vật lý trị liệu, phục hồi chức năng:  phát triển các thiết bị tự động hóa ứng dụng trong vật lý trị liệu, phục hồi chức năng hệ cơ xương khớp, áp dụng công nghệ robot
– Mobile Robotics:  thiết kế chế tạo xe robot vận tải hàng nặng phục vụ cho các hoạt động vận chuyển trong sản xuất
– Industrial Manipulator: cung cấp các khóa học về mô hình hóa, vận hành, điều khiển cánh tay máy công nghiệp.
– Haptic Force Feedback Devices: nghiên cứu thiết kế, chế tạo các thiết bị phản hồi lực cho các ứng dụng khác nhau như thực tại ảo & điều khiển từ xa, hệ thống cơ điiện tử ứng dụng cho Vật lý trị liệu / Phục hồi chức năng.
Computer Vision: Viết các phần mềm ứng dụng công nghiệp sử dụng công nghệ xử lý ảnh bằng camera.

Giới thiệu chung

Phòng nghiên cứu điện tử công suất và năng lượng tái tạo có các thiết bị đo lường như máy hiện sóng, máy phát hàm, nguồn điện AC, DC, 3 pha, tải công suất. khu vực nghiên cứu, thảo luận nhóm.

Chức năng – Nhiệm vụ
Phòng nghiên cứu điện tử công suất và năng lượng tái tạo nghiên cứu về các bộ điều khiển công suất lớn, các bộ chuyển đổi năng lượng, ứng dụng năng lượng sạch vào đời sống, các đề tài về hệ thống tự động và tiết kiệm năng lượng cũng được nghiên cứu tại đây.