Ký túc xá EIU nằm trong hệ thống nhà ở xã hội Định Hòa, tọa lạc ngay cạnh khuôn viên trường, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Ký túc xá sẵn sàng phục vụ nhu cầu nội trú của tất cả sinh viên, không chỉ Đại học Quốc tế Miền Đông mà còn từ những trường Đại học khác. Sinh viên được phục vụ đầy đủ các điều kiện sống như điện, nước, internet, khu sinh hoạt cộng đồng, an ninh, vệ sinh, bãi giữ xe, các gian hàng dịch vụ, cửa hàng tiện lợi và ăn uống.

Văn phòng Ban quản lý được đặt tại khuôn viên ký túc xá tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên chủ động liên hệ khi gặp vấn đề cần hỗ trợ.

Nội quy KTX

Ký túc xá EIU hiện được bố trí 02 khu vực: Khu A dành cho sinh viên nữ và Khu B dành cho sinh viên nam. Sinh viên có thể lựa chọn ở phòng đơn hoặc ở từ 02, 03 đến 04 sinh viên/phòng. Mức phí ký túc xá là 800.000 VNĐ/tháng và nhà trường chỉ thu phí theo đơn vị phòng (Nếu ở từ 02 sinh viên trở lên, sinh viên chủ động thống nhất phí ký túc xá cho từng thành viên). Mức phí ký túc xá không bao gồm chi phí sử dụng điện, nước, internet (sinh viên chi trả theo nhu cầu thực tế)

Sinh viên được trang bị giường ngủ, bàn học tập, tủ quần áo riêng và mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng.

Hệ thống xe buýt Becamex Tokyu với mức giá ưu đãi dành cho sinh viên.

Internet: Hiện nay đơn vị cung cấp dịch vụ Internet trong khu vực Thành Phố Mới Bình Dương là công ty Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT). Sinh viên có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ Ban Quản lý Ký túc xá để được hỗ trợ liên hệ nhà cung cấp.

Điện sinh hoạt: Sinh viên sẽ đóng cùng với phí ký túc xá tại Phòng Kế toán EIU hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn.

Nước sinh hoạt: công ty cấp nước sẽ thu trực tiếp tại phòng sinh viên vào tuần thứ ba của tháng hoặc sinh viên cũng có thể đóng tại văn phòng Ban Quản lý Ký túc xá, hoặc chuyển khoản theo hướng dẫn.

Sửa chữa cơ sở vật chất: Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề hư hỏng về cơ sở vật chất trong phòng, các trường hợp phát sinh, sinh viên liên hệ Ban Quản lý Ký túc xá để được hỗ trợ.

Nấu ăn: Sinh viên được phép nấu ăn trong phòng, tuy nhiên chỉ được sử dụng các thiết bị điện, không được phép sử dụng các chất đốt.

Giữ xe: Sinh viên gửi tại nhà xe của KTX. Chi phí giữ xe hoàn toàn miễn phí.

Tiện nghi sống: Tầng trệt của ký túc xá là hệ thống các cửa hàng tiện lợi và dịch vụ cho sinh viên như quán ăn, nhà thuốc, giặt ủi, phòng tập gym…Sinh viên có thể lựa chọn theo nhu cầu với đa dạng các loại hình dịch vụ.

Văn phòng ban quản lý Ký túc xá

Phòng B7-5-101 Ký túc xá EIU Định Hòa

Số điện thoại: 0274.222.2230

Email: housing@eiu.edu.vn