Ký túc xá Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (KTX EIU) là bộ phận cấu thành trong hệ thống đào tạo của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông. KTX EIU tọa lạc tại Khu Nhà ở xã hội Định Hòa, phường Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 Ký túc xá được bố trí 02 khu vực bao gồm:

+ Khu A dành cho sinh viên nam: Block A3.1, Block A3.2, Block A3.5, Block A3.6
+ Khu B dành cho sinh viên nữ: Block B7.2, Block B7.3, Block B7.4, Block B7.5, Block B.8

Với quy mô 704 phòng ở và 75 kiot, KTX EIU có khả năng phục vụ hơn 2000 sinh viên. Sinh viên có thể lựa chọn ở phòng đơn hoặc ở từ 02, 03, 04 sinh viên/phòng. Mức phí Ký túc xá từ 900.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/phòng/tháng (tùy vị trí). Nhà trường thu phí theo đơn vị phòng. Nếu ở từ 02 sinh viên trở lên, sinh viên chủ động phí ký túc xá cho từng thành viên. Khi ở tại KTX EIU, mỗi sinh viên được trang bị giường ngủ, bàn học tập, tủ quần áo riêng và mỗi phòng đều có nhà vệ sinh riêng. Nhà xe miễn phí cho sinh viên khi lưu trú tại đây.

Lưu ý: Mức phí ký túc xá không bao gồm chi phí sử dụng điện, nước, internet. Sinh viên sẽ chi trả theo nhu cầu thực tế.

Các tiện ích của Ký túc xá: Tầng trệt của ký túc xá là một hệ thống với nhiều dịch vụ cho sinh viên có thể lựa chọn theo nhu cầu, cụ thể như:

1. Cửa hàng tiện lợi GS25

2. Phòng tập Gym/Yoga

3. Quán ăn

4. Đồ gia dụng, nội thất cơ bản

5. Quán cà phê

6. Sân bóng đá

7. Spa

8. Sân cầu long

9. Phòng Game

10. Nhà thuốc

11. Cửa hàng giặt ủi

12. Phòng tập Aerobic.

An ninh: Ký túc xá có bố trí nhân sự trực hỗ trợ 24/24. Đội bảo vệ tuần tra mỗi Block nhà thuộc khu vực KTX.

Phòng cháy chữa cháy: Là vấn đề luôn được đề cao ở KTX EIU, việc tập huấn PCCC&CNCH luôn được diễn ra hằng năm, nhằm nâng cao khả năng ứng phó và giữ an toàn tuyệt đối cho sinh viên nội trú.

Sinh viên có thể lựa chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi với số lượng từ 1 – 2 sinh viên (phòng đơn) 3 – 4 sinh viên (phòng đôi).

Mức phí Ký túc xá từ 900.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ/phòng/tháng (tùy vị trí).

 

Loại phòng

 

Giá phòng  

Số lượng người ở

 

Mô tả phòng
Phòng đơn 900.000 – 1.000.000 VNĐ Tối đa 2 sinh viên Tổng quan: Diện tích tổng 30m2, có gác lửng, toitel riêng, phòng phơi đồ, bồn rửa chén.

Trang bị: Giường tầng, tủ quần áo, bàn, ghế.

Phòng đôi 1.800.000 – 2.000.000 VNĐ Tối đa 4 sinh viên Tổng quan: Diện tích tổng 60m2, có gác lửng, 2 toitel riêng, 2 phòng phơi đồ, bồn rửa chén.

Trang bị: Giường tầng, tủ quần áo, bàn, ghế.

Lưu ý: Giá phòng sẽ không bao gồm điện, nước và các phí phát sinh do nhu cầu của sinh viên sử dụng ở KTX.

Giá Điện Giá Nước
2.437vnđ/kwh 12.075 vnđ/m3

Đơn vị cung cấp dịch vụ Internet trong khu vực Thành phố Mới Bình Dương nói chung và tại Ký túc xá Trường Đại học Quốc tế Miền Đông nói riêng là Công ty Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT). Sinh viên có nhu cầu lắp đặt có thể liên hệ Ban Quản lý Ký túc xá (BQL KTX) để được hỗ trợ với mức ưu đãi dành cho sinh viên.

  • Hướng dẫn quy trình đăng ký Internet:

+ Sau khi sinh viên hoàn tất thủ tục nhận phòng ở KTX (có số phòng cụ thể) sinh viên sẽ tiến hành đăng ký lắp đặt Internet nếu có nhu cầu sử dụng.

  • Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng BQL KTX:

+ Thủ tục đăng ký: Sinh viên cung cấp họ và tên, số phòng ở KTX, số điện thoại, mang theo CCCD bản gốc để xác nhận đăng ký với nhà cung cấp mạng.

+ Có 02 gói cước Internet tại KTX: Gói cước 180.000 VNĐ và gói cước 230.000 VNĐ. Sinh viên có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Phí cần thanh toán ban đầu khi đăng ký Internet ở KTX:

+ Ngoài phí lắp đặt 300.000 VNĐ, sinh viên cần phải cọc thêm 2 tháng phí sử dụng Internet tính theo giá gói cước sinh viên chọn (Riêng khoản phí đặt cọc 2 tháng sẽ được hoàn trả lại khi sinh viên hủy sử dụng Internet và hoàn trả lại Modem wifi cho nhà mạng).

+ Sinh viên có thể thanh toán chuyển khoản về Công ty VNTT, cụ thể như sau:

Số tài khoản Ngân hàng BIDV 65010000163813 hoặc đến trụ sở làm việc Số 02, đường Tiên Phong 3, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

GÓI CƯỚC INTERNET
Gói cước 90mps Gói cước 150mps
180.000 vnđ 230.000 vnđ

Với yêu cầu chuyển phòng của sinh viên sẽ không được BQL KTX EIU khuyến khích. Sinh viên nên cân nhắc kỹ nếu lý do đổi phòng không quan trọng, không cần thiết và không chính đáng thì nên hạn chế xin chuyển đổi phòng tránh gây bất tiện cho sinh viên và làm ảnh hưởng đến công tác quản lý của BQL KTX. Trường hợp bất khả kháng và có nhu cầu chuyển đôi phòng, sinh viên đến trực tiếp Văn phòng BQL KTX để được xem xét giải quyết.

Khi sinh sống và học tập tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông nói chung và Ký túc xá EIU nói riêng sinh viên có thể sử dụng xe Bus để di chuyển. Các tuyến xe KAZE Shuttle Bus của Công ty TNHH Xe Bus Becamex Tokyu (Becamex Tokyu Bus) sẽ mang đến dịch vụ xe Bus theo phong cách Nhật Bản với 5 tiêu chí đó là: Vận hành đúng thời gian biểu; Tiếp khách lịch sự; Xe sạch đẹp; Vận hành an toàn; Triệt để phòng chống tai nạn. Các tuyến xe Bus sẽ kết nối các khu vực, địa điểm tham quan, mua sắm, dịch vụ tại tỉnh Bình Dương từ đó giúp việc di chuyển của sinh viên được an toàn và hiệu quả.

Chi tiết các trạm và tuyến đường của xe Bus mà sinh viên, phụ huynh có thể tham khảo tại đây:

https://www.becamex-tokyu.com/wp-content/themes/becamextokyu/news/uploads/Map.201603.pdf

Sinh viên ở KTX được mang đến, sử dụng những gì?

+ Trang bị chỗ ngủ: Chăn, ga, gối, đệm, quạt.

+ Góc học tập: Đèn học, máy tính bàn/laptop, đồng hồ báo thức, đồ dùng để bàn, các thiết bị bảo vệ kết nối nguồn điện an toàn.

+ Góc bếp: Lò vi sóng, tủ lạnh, móc treo, thau, rổ, chén, đũa, bình nước, ly uống nước, nước rửa chén, các vật dụng chuyên dùng phục vụ việc ăn uống và vệ sinh góc bếp.

+ Khu vực phòng tắm: Thùng nước, ca múc nước, thau giặt đồ, bàn chải, móc treo quần áo, khăn tắm, dầu gội, xà phòng, bàn chải + kem đánh răng, máy sấy tóc…

+ Dụng cụ vệ sinh phòng ở: Thùng rác, bọc rác, chổi quét, thùng lau nhà/khăn lau…

Ở KTX có được nuôi chó, mèo?

Khi ở tại KTX sinh viên không được đem các vật nuôi nguy hiểm, chó, mèo, ngoại trừ cá cảnh.

Ở KTX có được nấu ăn hay không?

Sinh viên được nấu ăn bằng bếp điện từ, bếp hồng ngoại, không sử dụng nấu nướng bằng chất đốt nguy hại như gas, cồn, than củi. Đặc biệt không mang các vật sắc nhọn, lưỡi dao, súng, chất nổ, chất cấm và những vũ khí nguy hiểm khác vào khu vực KTX…

Nhà xe tại KTX hoạt động vào lúc mấy giờ?

Nhà xe KTX được mở cửa vào lúc 5h00 AM và kết thúc vào lúc 23h00 PM.

Gia đình, bạn bè đến thăm có được hay không?

Sinh viên được phép mời gia đình, bạn bè đến thăm nơi ở của mình. Khi đến thăm cần đến Văn phòng BQL KTX để thông báo và đăng ký, người đến thăm sẽ được cấp giấy ra vào KTX có đóng mộc đỏ của BQL KTX để được vào tòa nhà của sinh viên. Sinh viên sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn về các quy định của KTX và phải đảm bảo rằng mọi người phải tuân thủ đúng quy định. Trường hợp BQL KTX và Lực lượng bảo vệ kiểm tra khi không có giấy ra vào KTX, sẽ bị mời ra khỏi tòa nhà ngay lập tức.

Sinh viên có thể đến phòng sinh viên khác được không?

Sinh viên nam hoặc nữ không được lên Block dành cho sinh viên nữ và ngược lại. Sinh viên khác giới chỉ có thể gặp mặt ở dưới Block tầng trệt đang ở bao gồm khu học tập, khu giải trí và sân ngoài trời hoặc những khu vực thư giãn khác bố trí xung quanh khuôn viên KTX.

Khi phụ huynh, sinh viên gặp vấn đề cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ đến Văn phòng Ban quản lý KTX, cụ thể như sau:

– Thời gian: 8h00 đến 17h00

– Số điện thoại Văn phòng: (0274) 2222230

– Email: housing@eiu.edu.vn