Tuyển chọn sinh viên Chương trình tài năng (Honors Program) ngành Quản trị kinh doanh

  • Thời gian:11:30, 31/8/2023
  • Địa điểm:EIU

Chương trình tài năng mang đến cho sinh viên cơ hội học tập trải nghiệm, phát huy tối đa năng lực của bản thân, nhận được những học bổng tham gia các đợt kiến tập trong và nước ngoài, được giới thiệu thực tập và cơ hội làm việc ở các công ty đa quốc gia.

Đối tượng sinh viên tham dự:

  • Các bạn sinh viên có IELTS từ 6.0 trở lên
  • Điểm trung bình tích lũy CGPA từ 3.2 trở lên
  • Tổng tín chỉ tích lũy từ đủ 24 – 110 tín chỉ*

*Tính đến hết học kỳ 4 năm học 2022 – 2023

Chương trình tài năng được xây dựng nhằm mang đến những cơ hội và môi trường học tập phù hợp với năng lực, giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn vượt trội, kỹ năng nghề nghiệp, thái độ và phẩm chất của nhà quản trị, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu.
Những giá trị của chương trình được nâng cao nhờ điều kiện thuận lợi để áp dụng các phương pháp giảng dạy tăng cường sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên; tăng cường các hoạt động gắn việc học trên giảng đường với trải nghiệm thực tiễn tại doanh nghiệp, các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài nước; sự tham gia hỗ trợ của các đối tác, nhà doanh nghiệp trong đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập, cấp học bổng, tuyển dụng;… Chương trình đồng thời chú trọng đến việc giúp sinh viên phát triển năng lực lãnh đạo, tư duy đổi mới và sáng tạo, năng lực tự học, sẵn
sàng tham gia các dự án, hoạt động hỗ trợ và phục vụ cộng đồng để trở thành những nhà quản trị tài năng và có trách nhiệm trong tương lai.

Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn sinh viên tài năng khoá đầu tiên:

Sinh viên Võ Thị Thanh Trúc – Học bổng 100% chuyến kiến tập Singapore: “Các chuyến kiến tập là cơ hội giúp sinh viên học hỏi thực tế, tích lũy nhiều kiến thức, kinh nghiệm giá trị phục vụ cho việc học tập và làm việc sau này”.

Sinh viên Đinh Văn Quyết – Chủ nhiệm CLB Honors: “CLB Honors là ngôi nhà đoàn kết giúp các bạn sinh viên chia sẻ, kết nối và lan toả các giá trị cộng đồng”.

Sinh viên Bùi Văn Đạt – Học bổng 100% chuyến kiến tập Singapore: “Tham gia BBS Honors, mình đã được trải nghiệm thực tế môi trường làm việc để mình giao lưu, học hỏi mà còn là bước đệm để mình tạo mối quan hệ, kết nối với nhiều doanh nghiệp hơn.”

Vừa qua, các bạn sinh viên tài năng khoá 1 cũng đã được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa như kiến tập tại công ty Cicor Vietnam, Khách sạn Quốc tế Becamex và đặc biệt là kiến tập tại nhiều doanh nghiệp ở Singapore v.v.. Các hoạt động này không chỉ giúp sinh viên trải nghiệm, tìm hiểu về cách thức vận hành và tầm quan trọng của bộ phận Kế toán – Tài chính đối với hoạt động của Công ty mà còn giúp các bạn nâng cao khả sáng tạo và tư duy phản biện trong kinh doanh. Đặc biệt, với học bổng kiến tập Singapore lên đến 100%, các sinh viên Tài năng khoá 1 đã có cơ hội trải nghiệm đất nước và con người Singapore, được tiếp cận và học hỏi những kinh nghiệm quản lý và vận hành của từ những nhà lãnh đạo các công ty, tổ chức và trường học hang đầu tại Singapore như Omrom, Republic Polytechnque, Block 71-NUS,…

Một số hình ảnh trong các chuyến kiến tập của sinh viên tài năng