Ngày hội tuyển dụng – “HIIVE Career Day”!

  • Thời gian:8:30 to 11:30 04/01/2023
  • Địa điểm:EIU

Cơ hội thực tập và làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tại chuỗi khách sạn Hiive thuộc tập đoàn Fusion cho các bạn sinh viên EIU!!!

Ngày 4/1/2023, Phòng Kết nối Cộng đồng (OCE) phối hợp với chuỗi khách sạn Hiive thuộc tập đoàn Fusion tổ chức Ngày hội tuyển dụng với nhiều chương trình hấp dẫn như tư vấn hướng nghiệp, phỏng vấn, chia sẻ cùng sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm để có thể dễ dàng hòa nhập và làm việc trong môi trường thực tế v.v…

Nhằm nâng cao các trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên, EIU luôn chú trọng  tổ chức các hoạt động kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Trong đó, “Ngày hội tuyển dụng” là một trong những hoạt động được EIU phối hợp cùng các đơn vị thường xuyên tổ chức cho sinh viên. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên học hỏi, nâng cao các kiến thức về lĩnh vực mình quan tâm mà còn là dịp để sinh viên trải nghiệm, tìm hiểu trước về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp, những xu hướng công việc được xã hội quan tâm. Từ đó, sinh viên có cơ sở để định hướng cho bản thân và trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Ngày Hội Tuyển Dụng “HIIVE Career Day” hứa hẹn sẽ mang đến các cơ hội thực tập và làm việc cho các bạn sinh viên EIU thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin v.v…Đặc biệt, tham gia chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà thú vị đến từ Ban tổ chức.

Thông tin chương trình “HIIVE Career Day”:

Thời gian : 8h30 – 11h30 , Thứ Tư 04/01/2023

Địa điểm: Trường Đại Học Quốc Tế Miền Đông 

🎁 Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ trải nghiệm tuyệt vời này cùng HIIVE nhé!

Link đăng ký tham gia chương trình: https://forms.gle/YwyFYU842ajJGvX79