Hội thảo “SolidWorks & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ thiết kế đến gia công”

• Thời gian:08:00, ngày 10/01/2024
  • Địa điểm:EIU, B3.101

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông phối hợp cùng Công ty ViHoth Solutions tổ chức buổi hội thảo “SolidWorks & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ thiết kế đến gia công” nhằm cung cấp nhiều thông hữu ích về giải pháp SOLIDWORKS & SolidCAM đến các bạn sinh viên.

OLIDWORKS đang là một trong những giải pháp CAD 3D được sử dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực cơ khí chế tạo ở Việt Nam. Giải pháp CAD 3D SOLIDWORKS đang trở thành một công cụ giao tiếp quan trọng trong các ngành sản xuất công nghiệp. Các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS đã tăng nhanh hơn bao giờ hết trong những năm gần đây. Cùng với SolidCAM – Giải pháp gia công CAM tiên tiến hiện nay đang được rất nhiều kỹ sư sử dụng, SOLIDWORKS & SolidCAM mang lại một hệ thống giải pháp hoàn hảo từ thiết kế đến sản xuất.

Thông tin sự kiện:
📌Thời gian: 8:00 – 12:00, ngày 10/01/2024