Hội thảo an ninh mạng toàn cầu 2024

• Thời gian:09:00 -12:00
  • Địa điểm:Trung tâm Hội Nghị Triển Lãm tỉnh Bình Dương

Hội thảo an ninh mạng toàn cầu năm 2024 với chủ đề “Định hướng tương lai các mối đe dọa và cách ứng phó trên không gian mạng” sẽ mang đến nhiều góc nhìn đa chiều về tình hình xu hướng an ninh mạng tại Việt Nam và cơ hội trải nghiệm trực tiếp trên nền tảng Code.Presso với các chuyên gia Hàn Quốc.
Diễn giả:
  • Tiến sĩ. Narayan Chandra Debnath – Trưởng Khoa, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Quốc tế Miền Đông
  • Ông. Hyukjoon Kim – CEO – Naru Security
  • Ông. Donghun Lee – CEO – Code.Presso
Đăng ký tham gia miễn phí: https://forms.office.com/r/Yq3GZ0XrX7
  • Thời gian: 09h00 – 12h00, ngày 04/4/2024
  • Địa điểm: Trung tâm Hội Nghị Triển Lãm tỉnh Bình Dương – B11, đường Hùng Vương, phường Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
————————————–
⭐ 𝐒𝐏𝐄𝐀𝐊𝐄𝐑 𝐀𝐓 𝐆𝐋𝐎𝐁𝐀𝐋 𝐂𝐘𝐁𝐄𝐑 𝐒𝐄𝐂𝐔𝐑𝐈𝐓𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒
The conference with the theme “Navigating The Future Of Cyber Threats And Responses” will bring many multi-dimensional perspectives on the current cyber security trends in Vietnam and have experience opportunities. Experience directly on the Code.Presso platform with Korean experts.
Doctor. Narayan Chandra Debnath – Dean, Faculty of Information Technology – Eastern International University.
Mr. Hyukjoon Kim – CEO – Naru Security
Mr. Donghun Lee – CEO – Code.Presso
Register to participate and discuss with experts now!
📍DETAILS:
Time: 09:00 – 12:00 April 4, 2024
Location: Binh Duong Provincial Convention and Exhibition Center – B11, Hung Vuong Street, Hoa Phu Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong Province, Vietnam