NGUYỄN THỊ HOÀNG THI
Ngành: Quản trị Kinh doanh (K1)
Năm tốt nghiệp: 2017
Công việc hiện tại: Business Process Delivery Associate
Nơi làm việc: Accenture Malaysia

Chia sẻ:
“Bên cạnh những điều kiện về cơ sở vật chất, mình nhận thấy lơị thế về tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác giúp học hỏi và thích nghi nhanh trong mọi điều kiện là những lợi thế mà sinh viên EIU có được khi học tập tại trường.  Đó cũng chính là nền tảng giúp mình hoà nhập và phát triển nhanh tại môi trường làm việc quốc tế.
Ngoài ra mỗi sinh viên tốt nghiệp tại EIU tuy có hướng đi riêng và dù ở bất kỳ lĩnh vực hay vị trí nào, các bạn luôn truyền tải hình ảnh và thông điệp mang ảnh hưởng tích cực đến kinh tế và xã hội”

LÊ PHẠM BẢO CHÂU
Ngành: Điều dưỡng (K4)
Năm tốt nghiệp: 2019
Công việc hiện tại: Điều dưỡng
Nơi làm việc: Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

Chia sẻ:
“Là một sinh viên Điều dưỡng tại EIU ngoài kiến thức chuyên ngành thì tiếng anh chính là một lợi thế mà các bạn có được. So với lúc trước, EIU bây giờ có thêm nhiều khu vực học tập, mở rộng, giúp cho sinh viên học tập dễ dàng hơn. Hiện tại, tôi là 1 trong những sinh viên đã tốt nghiệp từ EIU đang tận dụng những kiến thức mà mình học được, những kỹ năng được dạy trong trường áp dụng vào công việc hàng ngày tại bệnh viện”.

PHAN TRỌNG NGHĨA
Ngành:
 Quản trị Kinh doanh (K1)
Năm tốt nghiệp: 2016
Công việc hiện tại: Kế toán trưởng, Chủ tịch Công đoàn khóa I
Nơi làm việc: Công ty TNHH ECCO (Việt Nam)

Chia sẻ:
“Theo mình, là một sinh viên EIU, các bạn sẽ có tiếng Anh tốt, làm việc theo nhóm hiệu quả cũng như có khả năng dẫn dắt các dự án của công ty do đã được thực hành khi còn học tập tại trường. Có rất nhiều bạn sinh viên EIU hiện đang làm cho các công ty lớn và là những nhân viên chủ chốt của công ty. Các bạn là một trong những nhân tố giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài tin tưởng Việt Nam là điểm đầu tư hấp dẫn với nguồn nhân lực trình độ cao”.

VÕ QUANG ĐẠI
Ngành: Kỹ thuật – Tự động hoá (K3)
Năm tốt nghiệp: 2020
Công việc hiện tại: Kỹ thuật
Nơi làm việc: Omron Healthcare Manufacturing Vietnam

Chia sẻ:
“Vì được làm việc trong một công ty nước ngoài nên mình sử dụng tiếng anh như một ngôn ngữ giao tiếp chính hằng ngày. Việc được trang bị tiếng anh đã mang lại lợi thế cạnh tranh cho mình so với những nhân lực khác. Ngoài ra còn giúp mình hiểu được nhiệm vụ khi làm việc trực tiếp với cấp trên người nước ngoài. Trong tương lai mình hy vọng EIU sẽ phát triển vượt bậc hơn nữa về chất lượng đào tạo, sẽ thành 1 điểm sáng thu hút sinh viên. Một bật mí nhỏ là hầu hết các sinh viên kỹ thuật ra trường đều có mức lương rất tốt”

LÊ HOA DƯƠNG NGỌC
Ngành:
 Quản trị Kinh doanh (K1)
Năm tốt nghiệp: 2015
Công việc hiện tại: Senior Personal Banking Advisor
Nơi làm việc: Ngân hàng HSBC

Chia sẻ:
“Theo mình, sinh viên EIU là nguồn nhân lực có tiếng Anh tốt, thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng mềm tốt trong mắt các nhà tuyển dụng. Ông Võ Thành Kha – Giám đốc chi nhánh HSBC Bình Dương, nơi mình làm viêc có đánh giá chung về các sinh viên EIU với trình độ tiếng Anh tốt, năng động, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp cùng các kỹ năng mềm, excel, viết email. Ngoài ra, các bạn luôn có tâm thế rộng mở để tiếp thu nhanh những thay đổi, những cái mới để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp”

TRỊNH HOÀNG TRÚC LINH
Ngành: QTKD – Supply chain management (K1)
Năm tốt nghiệp: 2016
Công việc hiện tại: Senior Associate Customer Care
Nơi làm việc: Lazada Vietnam

Chia sẻ:
“Ở EIU, sinh viên được cho nhiều cơ hội để thực hành và trải nghiệm. Thêm vào đó là tư duy tiến bộ giúp sinh viên thích nghi nhanh và chấp nhận sự thay đổi, cũng như sinh viên EIU có thể tự tin trình bày quan điểm hơn, tâm lý không sợ sai hay sợ bị đánh giá năng lực nữa.”

LÊ TRỌNG THANH DUY
Ngành:
 Kĩ thuật – Điều khiển và Tự động hoá (K1)
Năm tốt nghiệp: 2018
Công việc hiện tại: Điều hành sản xuất
Nơi làm việc: Công ty TNHH Olam Vietnam

Chia sẻ:
“Những trải nghiệm ở EIU đã giúp ích rất nhiều cho mình trong quá trình tiếp cận công nghệ của một nhà máy do trong suốt thời gian học mình đã có rất nhiều thời gian thực hành với trang thiết bị, máy móc, mình cũng có thể tận dụng những kiến thức chuyên ngành đã được học để giải quyết vấn đề trong công việc”

LÊ HOÀNG ĐIỀN
Ngành: Quản trị Kinh doanh (K4)
Năm tốt nghiệp: 2019
Công việc hiện tại: Phát triển mua hàng – Nhân viên
Nơi làm việc: SAMSUNG ELECTRONICS HCMC CE COMPLEX

Chia sẻ:
“Khi vừa kết thúc chương trình học, mình đã may mắn khi có cơ hội để làm việc ở công ty hiện tại…Thật sự mà nói, những kiến thức học được tại EIU đã giúp mình rất nhiều. Chuyên ngành trước đây mình theo học là về Quản trị Chuỗi cung ứng, vì vậy mình đã có lợi thế ban đầu trong việc nắm bắt và hiểu về cách thức hoạt động trong chuỗi cung ứng của công ty. Ngoài ra còn có thể kể đến các kỹ năng như đàm phán và thuyết trình có được thông qua các khóa học cũng giúp cho mình tự tin hơn khi giao tiếp và làm việc. Ngoài ra việc tham gia các buổi kiến tập, tham quan, các dự án liên kết mà nhà trường tổ chức đã gíup mình có thêm cái nhìn thực tế hơn về cách thức mà các doanh nghiệp đang hoạt động cũng như có thể tìm cho mình những cơ hội. Mình tin chắc rằng các bạn sinh viên trẻ tại EIU sẽ có thể tạo cho mình sự đột phá trong tương lai.”

NGUYỄN TIẾN PHÁT
Ngành:
 Quản trị Kinh doanh (K1)
Năm tốt nghiệp: 2016
Công việc hiện tại: Phó trưởng phòng Quản trị / MSc Business Analytics
Nơi làm việc: Bệnh viện Quốc tế Becamex / University of Manchester, United Kingdom

Chia sẻ:
“Coursework, field trips, các cuộc thi, các dịp gặp gỡ khách mời là cơ hội để tiếp cận thực tế và hiểu được mình cần chuẩn bị và hoàn thiện gì. Với trải nghiệm của mình, sự hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên và nhân viên của EIU là thứ ở chỗ khác chưa chắc có được. Kỹ năng tự học, nghiên cứu là một trong những thứ quan trọng mình được huấn luyện, giúp mình có thể tự định hướng trong việc xử lý phần lớn các vấn đề gặp phải”

PHAN NHẬT ANH
Ngành: Quản trị Kinh doanh (K2)
Năm tốt nghiệp: 2018
Công việc hiện tại: Nghiên cứu sinh chuyên ngành Trí Tuệ Nhân Tạo trong Quản Trị Nhân Sự
Nơi làm việc: Birmingham City University, England

Chia sẻ:
“Thật sự những kiến thức nền tảng mà mình đã có được ở EIU đã giúp mình rất nhiều trong quá trình du học. Những cách viết luận và làm báo cáo hay hoạt động teamwork mà mình từng trải nghiệm ở EIU đã giúp mình không bỡ ngỡ trong những bài học và kiểm tra khi học ở nước ngoài. Nhờ đó mình có thể tự tin phát triển bản thân và chủ động trước nguồn kiến thức mới.
Hãy luôn trau dồi nguồn kiến thức của bản thân, đọc thật nhiều sách, mở rộng mối quan hệ và không ngừng nắm bắt cơ hội. Đó sẽ là nền tảng rất vững chắc để bạn thành công trong tương lai”

VÕ THỊ KHUYÊN
Ngành: Điều dưỡng (K1)
Năm tốt nghiệp: 2015
Công việc hiện tại: Trưởng phòng Điều dưỡng
Nơi làm việc: Bệnh viện huyện Củ Chi

Chia sẻ:
“Học tập tại EIU chính là cơ hội mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển nghề nghiệp của mình. Với vốn tiếng Anh mình có thể giao tiếp với những chuyên gia nước ngoài trong việc phát triển chuyên môn. Ngoài ra còn có thể lên các trang lớn của Tổ chức Y tế thế giới để cập nhật những kiến thức mới tốt cho ngành Điều dưỡng. Kiến thức nền được trang bị khá tốt giúp mình có thể kip thời giải quyết và đáp ứng khi có tình huống xảy ra. Ngoài ra mình cũng rất tự tin với kiến thức, kĩ năng lâm sàng trong quá trình học tại EIU để áp dụng trong môi trường bệnh viện”.

PHAN HOÀNG LÂM
Ngành:
 Quản trị Kinh doanh (K3)
Năm tốt nghiệp: 2018
Công việc hiện tại: Nghiên cứu sinh Tiến sĩ Kinh doanh, Quản lý và Marketing
Nơi làm việc: Đại học Nottingham Trent, Vương quốc Anh

Chia sẻ:
“ EIU gắn bó với mình theo một cách rất riêng biệt. Mình có cơ hội được bắt đầu công việc full-time như một Chuyên viên tại phòng Truyền thông của trường, ngay từ khi chưa tốt nghiệp. Qua 4 năm học tập tại Khoa Quản trị Kinh doanh, ngoài những kiến thức nền tảng thú vị về chuyên ngành Marketing, mình được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết như thuyết trình, làm việc nhóm và quản lý dự án. Nhờ đó, mình đã vận dụng hiệu quả những kiến thức và kỹ năng này, cùng các đồng nghiệp hoàn thành tốt các công tác truyền thông, tiếp thị, phục vụ cho quy trình tuyển sinh và quảng bá hình ảnh EIU đến cộng đồng.
Đừng ngại học hỏi – vì đó là lí do bạn chọn con đường đại học. Hãy tận dụng tối đa những điều kiện mà EIU mang lại cho việc trau dồi kiến thức và kỹ năng bản thân. Tiếp tục trau dồi và lập ra kế hoạch cụ thể để không ngừng phát triển những kỹ năng cần thiết và đạt được công việc mà bạn mơ ước. Hi vọng mình sẽ được gặp lại các bạn vào những ngày Họp mặt Cựu sinh viên, được nghe các bạn chia sẻ về những trải nghiệm thú vị từ nhiều ngành nghề, dù bạn là ai, ở bất cứ đâu. Giữ gìn sức khỏe và có một “hành trình thành công” thật đẹp nhé!”

NGUYỄN TRỌNG THƯỞNG
Ngành:
 Truyền thông và Mạng máy tính (K1)
Năm tốt nghiệp: 2015
Công việc hiện tại: Trưởng phòng Kinh doanh
Nơi làm việc: VNTT Solutions

Chia sẻ:
“EIU không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn mở nhiều lớp kỹ năng mềm giúp mình tiếp cận môi trường làm việc tại doanh nghiệp khá nhanh. Ngoài ra, chuẩn tiếng Anh IELTS là một lợi thế lớn giúp mình phát triển nghề nghiệp”