Đại hội Chi đoàn Khoa Điều Dưỡng, nhiệm kỳ 2024 – 2027

Sáng ngày 08/5/2024, Chi đoàn Khoa Điều Dưỡng trực thuộc Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024 – 2027 với khẩu hiệu  “TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MIỀN ĐÔNG ĐOÀN KẾT – RÈN LUYỆN – XUNG KÍCH – SÁNG TẠO”

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Mai Sơn Tùng, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Miền Đông; đồng chí Nguyễn Phúc Hậu, Phó Bí thư Thường trực Đoàn Khối Cơ quan – Doanh nghiệp Tỉnh; đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long, Bí thư Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông cùng 30 đoàn viên Chi đoàn Khoa Điều Dưỡng.

Đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long, Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, thực hiện các nhiệm vụ, chương trình công tác và đã đạt được những thành tích nổi bật. Tại Đại hội lần này, các đoàn viên trong Chi đoàn đã thảo luận đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027. Thay mặt BCH Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long, Bí thư Đoàn Trường đã biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời gợi ý một số vấn đề trong công tác Đoàn của đơn vị, xây dựng, nâng cao tổ chức Đoàn vững mạnh, đẩy mạnh, nâng cao tính tiên phong của người đoàn viên thanh niên, thực hiện chủ trương liên kết, tổ chức các hoạt động về giáo dục truyền thống, có nhiều công trình thanh niên gắn công tác chuyên môn của đơn vị.

Đại hội đã tổng kết kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027, kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024; bầu BCH khoá mới nhiệm kỳ 2024 – 2027, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 05 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn. Tại Hội nghị Ban Chấp hành Chi đoàn lần thứ nhất, đồng chí Nguyễn Lâm Cát Tường được tín nhiệm bầu giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

Đồng chí Nguyễn Tiến Đạt phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Lâm Cát Tường phát biểu tại Đại hội