Đoàn trường EIU trao tặng quà trung thu cho thiếu nhi tại NOXH Becamex Định Hòa

Tối qua ngày 15/09, hơn 150 tình nguyện viên EIU đã hỗ trợ trao hơn 800 phần quà Trung Thu cho thiếu nhi tại NOXH Becamex Định Hòa.

Với sự phối hợp từ Đoàn trường, Ban vận động thành lập HSV EIU cùng với ban quản trị NOXH Becamex Định Hoà, sự hỗ trợ từ thầy cô, cựu sinh viên, cùng các mạnh thường quân đã đóng góp phần làm nên thành công chương trình.

Đoàn trường EIU trao tạng quà trung thu

Hơn 150 TNV của EIU đã hỗ trợ trao tặng quà trung thu đến các em thiếu nhi tại NOXH Becamex Định Hòa

Hơn 800 phần quà bao gồm bánh kẹo, dụng cụ học tập và lồng đèn đã được trao tặng, mang đến niềm vui cho các em nhỏ. Chương trình được tổ chức thể hiện sự đoàn kết và chia sẻ của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông trong cộng đồng.

Chương trình đã mang đến cho các em thiếu nhi niềm vui khi nhận được những phần quà trung thu ý nghĩa. Nụ cười của các em khi cầm trên tay những món quà giản dị chính là minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị mà chương trình mang lại. Sự kiện đã góp phần tạo nên những kỷ niệm đẹp, giúp các em cảm nhận được sự quan tâm từ cộng đồng.

Các em thiếu nhi tại NOXH Becamex Định Hòa đang được trao tặng lồng đèn

Bên cạnh việc mang đến niềm vui cho các em nhỏ, sự kiện còn thể hiện tinh thần trách nhiệm của sinh viên EIU đối với xã hội. Sự tham gia của các mạnh thường quân và thầy cô đã góp phần quan trọng vào thành công của chương trình, lan tỏa tinh thần sẻ chia và hỗ trợ cộng đồng.

Đoàn trường EIU trao tạng quà trung thu

Đ/c Nguyễn Lê Ngọc Long – Bí thư Đoàn trường EIU đang phát quà cho các em thiếu nhi

Một số hình ảnh tại chương trình: