Workshop: Kiến thức cơ bản về Web Scraping với Python!

• Thời gian:13:00 - 15:00
  • Địa điểm:EIU (Ngày 31/7/2024)

Tiếp nối chuỗi workshop do SMABI Lab tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức phân tích kinh doanh thiết yếu – một kỹ năng rất được săn đón trên thị trường việc làm hiện nay. Khoa Quản trị Kinh doanh Nhà trường gửi đến các bạn sinh viên thông tin về chương trình Workshop: Kiến thức cơ bản về Web Scraping với Python! – lần 3.

Tham gia workshop, sinh viên sẽ tìm hiểu thêm về web scraping – một kỹ năng hữu ích để trích xuất dữ liệu từ các trang web, cụ thể liên quan đến các khái niệm cốt lõi của kỹ thuật web scraping; Thực hành viết các script Python đơn giản để trích xuất dữ liệu từ các trang web; Sử dụng các thư viện Python như requests và BeautifulSoup để trích xuất dữ liệu; Nhận dạng và sử dụng các thành phần HTML cơ bản để trích xuất dữ liệu.

Thông tin chi tiết

Thời gian: 13:00 – 15:00, Thứ Tư, 31/07/2024

Địa điểm: Seminar Zone 1. B03

Đối tượng tham dự: Tất cả sinh viên EIU quan tâm và yêu thích phân tích dữ liệu kinh doanh bất kể Khoa hay chuyên ngành nào.

Cách thức tham dự: Sinh viên đăng ký qua đường link sau: https://forms.gle/H4EfcyMTzZueY8vz8

Chúng tôi tin rằng workshop sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để khai thác những thông tin giá trị từ dữ liệu kinh doanh.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

• Email: bbs@eiu.edu.vn
  • Văn phòng SMABI Lab: Phòng 107. B06