MoneyTheater – The Moneyverse chính thức có mặt tại EIU

• Thời gian:
  • Địa điểm:

Thời gian: 14:00 – 16:00, 23/10/2024

Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

14:35 – 15:05: Sài Gòn Tếu – nhóm hài độc thoại đang “hot” nhất tại Việt Nam sẽ đến với EIU để mang đến những giây phút cười tươi sảng khoái nhưng cũng không kém phần bổ ích với câu chuyện gần gũi về tài chính.

15:05 – 16:00: MoneyTalk – Chuỗi Talkshow về tài chính được các bạn sinh viên vô cùng săn đón tại vòng casting Vũ Trụ Đồng Tiền được dẫn dắt bởi nhà báo Dương Ngọc Trinh và Thầy Beo U40.

ĐẶC BIỆT: Vé tham dự HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

CƠ HỘI DUY NHẤT NGÀY 23/10/2024, ĐĂNG KÝ NGAY TẠI LINK: https://bit.ly/MoneyTheater_TruongDaihocQuocteMienDong

Hãy nhanh tay đăng ký và chuẩn bị tinh thần khám phá hành trình The Moneyverse nhé!

——————-
MoneyTheater nằm trong khuôn khổ UniTour thuộc chuỗi hành trình The Moneyverse – nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, tài chính, và là nơi lý tưởng với không gian trao đổi cởi mở, sáng tạo để giúp các bạn trẻ có cơ hội bổ sung nhiều kiến thức tài chính bổ ích.