Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025

• Thời gian:07:00 - 17:00
  • Địa điểm:EIU (Ngày 10/10/2024)

Vào ngày 10/10/2024, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) sẽ tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2024 – 2025 với nhiều hoạt động nổi bật, hứa hẹn mở ra một năm học đầy hứng khởi và thành công. Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế WTC Expo (WTC) với sự tham dự của đông đảo đại biểu khách mời, đặc biệt là sự hiện diện của gần 1000 tân sinh viên.

Bên cạnh phần Lễ khai giảng được tổ chức long trọng tại WTC, EIU còn tổ chức EIU Festivals 2024 – Lễ hội chào đón tân sinh viên với nhiều hoạt động sôi nổi về văn hóa, giải trí đặc sắc, mang đến bầu không khí tươi vui, đầy cảm hứng cho một khởi đầu mới.

Tại buổi lễ, EIU sẽ tiến hành Lễ ký kết hợp tác với 06 doanh nghiệp, cụ thể như: Công ty Copresso, Korea; Công ty cổ phần Tư vấn DataHouse Asia; Công ty TNHH Sai Gon Fabrication; Công ty Cổ phần FamilyMart Việt Nam; Công ty TNHH OneCAD Viet Nam và Công ty TNHH Sandvik Việt Nam. Thông qua hoạt động ký kết, sẽ tạo tiền đề để EIU mở ra cơ hội hợp tác đa lĩnh vực, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, tại Lễ Khai giảng EIU sẽ trao 11 suất học bổng cho tân sinh viên là thủ khoa của các ngành và thủ khoa của trường. Học bổng là một chuyến kiến tập tại Singapore, mang đến cơ hội học hỏi và trải nghiệm môi trường quốc tế, giúp các sinh viên xuất sắc phát triển kỹ năng và kiến thức chuyên sâu.

Và một trong những điểm nhấn trong chương trình EIU Festivals 2024 năm nay là Chuỗi Unitour được mong đợi nhất của hành trình Vũ trụ Đồng tiền (The Moneyverse) được diễn ra tại EIU. Đây là chương trình do Thời báo VTV – Đài truyền hình Việt Nam khởi xướng, mang đến những kiến thức bổ ích và góc nhìn mới mẻ về tài chính và cuộc sống. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội học hỏi và tiếp thu những kiến thức hữu ích qua hình thức tương tác sáng tạo và thú vị.

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông mong rằng Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025 sẽ là dịp để truyền cảm hứng học tập, khuyến khích sự sáng tạo và khát khao cống hiến của các bạn sinh viên, đồng thời đánh dấu những bước tiến mới trong hợp tác giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường./.