Lễ công bố Quyết định thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU)

Được sự đồng ý của Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương. Sáng nay (31/7), Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU.

Tham dự chương trình về phía Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương có Đ/c Lê Tuấn Anh – UV.BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương; Đ/c Nguyễn Thị Hoài Linh – Phó Ban phụ trách Ban Thanh thiếu niên – Trường học Tỉnh Đoàn; Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương. Về phía EIU có TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Mai Sơn Tùng – Bí thư Đảng ủy Nhà trường; Đ/c Nguyễn Lê Ngọc Long – Bí thư Đoàn Trường cùng lãnh đạo các khoa, đơn vị trong toàn trường.

Khai mạc chương trình, Đ/c Nguyễn Thị Hoài Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương đã công bố quyết định chuẩn y thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU. Đây là bước tiến quan trọng trong việc tổ chức và phát triển hoạt động sinh viên tại Nhà trường, qua đây từng bước nâng cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và cống hiến của sinh viên EIU trong các hoạt động đoàn, hội.

Đ/c Nguyễn Thị Hoài Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương công bố quyết định chuẩn y thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU

TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường (đứng giữa) cùng Đ/c Nguyễn Lê Ngọc Long (bìa trái) – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU nhận Quyết định thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU từ Đ/c Lê Tuấn Anh – UV.BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố, Đ/c Lê Tuấn Anh – UV.BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương kỳ vọng và kêu gọi sinh viên EIU phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tích cực tham gia vào các hoạt động của công tác đoàn, hội để góp phần xây dựng một cộng đồng sinh viên EIU vững mạnh và năng động.

Đ/c Lê Tuấn Anh – UV.BCH TW Hội Sinh viên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương phát biểu chỉ đạo tại Lễ công bố

Tiếp nối chương trình, Đ/c Nguyễn Lê Ngọc Long – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU đã công bố quyết định thành lập Chi hội và chỉ định Ban Chấp hành Chi Hội lâm thời của các khoa Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Điều dưỡng.

Đ/c Nguyễn Lê Ngọc Long – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban Vận động thành lập Hội Sinh viên Việt Nam EIU công bố quyết định thành lập Chi hội và chỉ định Ban Chấp hành Chi Hội lâm thời của các khoa

Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban vận động thành lập Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã trao giấy chứng nhận cho các thí sinh đạt giải tại Cuộc thi ảnh “My EIU” season 2. Cuộc thi được tổ chức nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2027 và Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Quốc tế Miền Đông lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 – 2026.

Lễ công bố không chỉ là sự khởi đầu cho một chặng đường mới của Hội Sinh viên Việt Nam EIU mà còn là cơ hội để sinh viên gắn bó hơn với các hoạt động học thuật và xã hội, qua đó thúc đẩy môi trường học tập và rèn luyện tích cực. Lễ công bố kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đầy hy vọng về những thành công trong tương lai của Hội Sinh viên Việt Nam EIU./.

Một số hình ảnh tại Lễ công bố:

Ra mắt Chi hội và Ban Chấp hành Chi hội lâm thời

Trao giấy chứng nhấn cho các thí sinh đạt giải Cuộc thi ảnh “My EIU” season 2