Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tổ chức họp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam

Hoà chung bầu không khí vui tươi của cả nước hướng về Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức chương trình họp mặt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam nhằm tôn vinh những hy sinh, đóng góp to lớn của toàn thể nữ lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên và người lao động đối với sự phát triển của EIU trong suốt gần 15 năm qua.

Nhân dịp đặc biệt này, Nhà trường xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên và người lao động EIU. EIU tin chắc rằng, với những đức tính và phẩm chất tuyệt vời của người Phụ nữ Việt Nam, quý cô sẽ thắp sáng mãi “lửa” nhiệt huyết trong sự nghiệp “trăm năm trồng người” cũng như ngọn “lửa” trong mái ấm gia đình mình.

Một lần nữa, EIU chúc quý cô sức khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc./.

Một số hình ảnh tại chương trình: