Tổ chức Lớp bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tin học cho học sinh của các trường THPT chuyên tại 18 tỉnh khu vực phía Nam

Lớp bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tin học do Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) phối hợp cùng Trường THPT chuyên Hùng Vương tỉnh Bình Dương tổ chức diễn ra từ ngày 17 – 22/10 nhằm tạo điều kiện cho các em có cơ hội nâng cao năng lực và sẵn sàng cho kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia sắp tới.

Đến dự có thầy Võ Thanh Tú – Quyền Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Hùng Vương, tỉnh Bình Dương cùng sự hiện diện của quý thầy cô đến từ các Trường THPT Chuyên tại 18 tỉnh phía Nam và các em học sinh.

Thầy Huỳnh Tấn Thông – Tổ trưởng Tổ Tin học Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu, tỉnh Đồng Tháp  đại diện Ban Tổ chức Lớp học bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tin học phát biểu gửi lời cảm ơn đến EIU

Phát biểu tại chương trình, Thầy Huỳnh Tấn Thông – Tổ trưởng Tổ Tin học Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu, tỉnh Đồng Tháp đã đại diện Ban Tổ chức Lớp học bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Quốc gia môn Tin học gửi lời cảm ơn chân thành đến EIU vì đã tạo mọi điều kiện từ môi trường học tập đến nơi ở cho các em trong quá trình học tại EIU. Với những cơ chế, chính sách tuyệt vời từ EIU, tôi tin rằng các em sẽ học tập thật tốt và đạt được những thành công trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia diễn ra vào thời gian tới.

TS Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU chia sẻ đến quý thầy cô các trường về tầm quan trọng của EIU trong Quy hoạch tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2030 tầm nhìn đến 2025

Tiếp nối chương trình, TS Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU đã chia sẻ đến quý thầy cô các trường THPT chuyên của 18 tỉnh khu vực phía Nam về tầm quan trọng của EIU trong Quy hoạch tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021 – 2030 tầm nhìn đến 2025 (gọi tắt là Quy hoạch). Theo đó, EIU đóng vai trò hạt nhân trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng hiệu quả những yêu cầu cấp thiết về nguồn lực cho sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững tại tỉnh Bình Dương. Qua đây góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa tỉnh Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương và là một trong những trung tâm phát triển năng động, toàn diện của khu vực Đông Nam Á theo đúng như Quy hoạch đã được tỉnh Bình Dương công bố ngày 26/9/2024 với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.

Thầy Võ Thanh Tú (bìa trái) – Quyền Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hùng Vương cùng Thầy Huỳnh Tấn Thông trao tặng quà lưu niệm đến Ban Giám hiệu EIU

TS Nguyễn Ngọc Huy (bìa phải) – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng quà lưu niệm của EIU đến quý thầy các trường THPT

Dịp này, các em học sinh đã được tạo điều kiện tham quan môi trường học tập của Nhà trường như: Thư viện, Trung tâm Đổi mới sáng tạo công nghiệp 4.0, Trung tâm Sản xuất tiên tiến, Trung tâm các Giải pháp bền vững, Hệ thống TechLab và Fablab, Trung tâm an ninh mạng, phòng học và thí nghiệm của 4 khoa v.v.. Đồng thời, tìm hiểu về chính sách học bổng mang tính nhân văn và phục vụ cộng đồng của Nhà trường cũng như những lợi thế khi tốt nghiệp với trình độ tiếng Anh đạt IELTS tối thiếu 6.0 từ EIU./.

Một số hình ảnh tại chương trình: