Trung tâm Ngoại ngữ EIU chia sẻ chương trình học tiếng Anh và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho Tân sinh viên

Tiếng Anh là một trong những vấn đề được các bạn Tân sinh viên EIU đặc biệt quan tâm. Hiểu được những băn khoăn, lo lắng của các bạn cũng như mong muốn tạo cho các bạn tinh thần thoải mái, sẵn sàng cho việc học tiếng Anh sắp tới, Trung tâm Ngoại ngữ EIU tổ chức chương trình tư vấn với sự tham gia của đông đảo các bạn Tân sinh viên.

Tại chương trình, các bạn đã được tìm hiểu những thông tin chung về Trung tâm Ngoại ngữ EIU; chương trình đào tạo, lộ trình học tiếng Anh cũng như những quy định chung trong suốt thời gian sinh viên học tại Trung tâm Ngoại ngữ. Bên cạnh đó, các bạn cũng được làm quen với các thầy cô trong Bộ phận cố vấn tiếng Anh. Bộ phận cố vấn không chỉ hỗ trợ sinh viên trong quá trình học Tiếng Anh mà còn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm, đặc biệt là hướng dẫn các bạn lập kế hoạch và theo dõi tiến độ học Tiếng Anh sao cho hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, các bạn Tân sinh viên đã được lắng nghe những chia sẻ về những trải nghiệm và phương pháp học để thi IELTS đạt kết quả cao đến từ sinh viên khóa trước. Tham gia buổi sinh hoạt, các bạn đã biết thêm nhiều nguồn tư liệu, nhiều kênh học tiếng Anh; những bước cơ bản cũng như những mẹo để các bạn có thể chinh phục tiếng Anh dễ dàng. Giao lưu cùng các thầy cô, các bạn Tân sinh viên không chỉ mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi cho thầy cô mà còn tự tin tham gia các trò chơi hấp dẫn và nhận được nhiều phần quà ý nghĩa. 

Trung tâm Ngoại ngữ EIU với 100% giáo viên bản xứ (Anh, Mỹ, Úc, New Zealand…) có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế (TESOL / CELTA / TEFL). Trong đó có 30% giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ là IELTS Examiner. Chương trình học được thiết kế theo từng cấp độ phù hợp với năng lực của sinh viên. Mỗi cấp độ có một trưởng nhóm phụ trách (Mentor teacher) hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học. Chương trình đào tạo lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên nâng cao năng lực tiếng Anh, tự tin học tập, nghiên cứu và làm việc trong môi trường quốc tế. 

Một số hình ảnh tại chương trình