Sinh viên tìm hiểu hoạt động Marketing tại thị trường Đài Loan từ Doanh nghiệp

Chương trình do TianYiAi phối hợp cùng Khoa Quản trị kinh doanh (BBS) tổ chức cho sinh viên ngành Marketing đang học lớp MKTG 466 Global Marketing diễn ra vào sáng nay (11/7).

Tại chương trình, các bạn sinh viên của Nhà trường đã được ông Leo Chen – Marketing Manager và Phạm Ngọc Bảo Thi – Senior Marketing Executive, Cựu sinh viên chuyên ngành Marketing EIU chia sẻ các nội dung xoay quanh hoạt động Marketing tại thị trường Đài Loan trong giai đoạn hiện nay từ chính tình hình kinh doanh thực tiễn của Doanh nghiệp.

Ông Leo Chen – Marketing Manager và Phạm Ngọc Bảo Thi – Senior Marketing Executive, Cựu sinh viên chuyên ngành Marketing EIU chia sẻ về tình hình Marketing tại thị trường Đài Loan cho sinh viên

Phạm Ngọc Bảo Thi chia sẻ với sinh viên tại chương trình

Bên cạnh việc được học với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Khoa, Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng và EIU nói chung luôn chú trọng tạo cơ hội để sinh viên trau dồi với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Bình Dương, qua đây từng bước giúp sinh viên cập nhật kiến thức mới, tích lũy kinh nghiệm cũng như thu hẹp khoảng cách giữa giảng đường với môi trường việc làm thực tiễn./.

Chụp hình niệm sau khi kết thúc chương trình