Lãnh đạo tỉnh Bình Dương đến thăm và chúc mừng EIU nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 17/11/2021, EIU vinh dự được đón tiếp Ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cùng lãnh đạo các sở, ban ngành đến thăm trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) nhân dịp chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Tại buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Tấn Lợi – Chủ tịch Hội đồng trường đã báo cáo tóm tắt tình hình giảng dạy của Nhà trường trong thời gian qua và các phương án đào tạo từ sau đại dịch Covid-19 đến nay. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tích cực tham gia công tác phòng chống dịch Covid 19 tại địa phương; đồng thời triển khai đề án thành lập Khoa Y theo chỉ đạo và định hướng của lãnh đạo tỉnh; đào tạo, nghiên cứu và phát triển nguồn chất xám mới, hoàn thiện hệ sinh thái đổi mới sáng tạo cho đề án Thành phố Thông minh và Vùng Đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Dương.
Ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương đánh giá cao những đóng góp tích cực cũng như những nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong tình hình mới hiện nay. Đồng thời, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cũng trao tặng EIU lẵng hoa tươi thắm nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2021.