Hơn 500 học sinh tham quan, tìm hiểu về môi trường học tập tại EIU

Đó là số lượng học sinh khối 12 của Trường TH-THCS-THPT Đức Trí và Trường TH-THCS-THPT Hoa Sen (Bình Dương) đến tham quan, tìm hiểu về môi trường học tập tại EIU vào sáng nay (26/01/2024).

Học sinh tham quan cơ sở vật chất Nhà trường

Tham gia chương trình, học sinh của 02 trường đã được tham quan môi trường học tập cùng nhiều đơn vị trong Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của Trường bao gồm: Thư viện, Trung tâm thí nghiệm công nghệ 4.0, Fablab, Khoa Điều dưỡng, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Kỹ thuật, Khoa Quản trị kinh doanh, Vườn ươm doanh nghiệp, Trung tâm an ninh mạng, các phòng học và thí nghiệm.

TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU chia sẻ trong chương trình tư vấn hướng nghiệp tại Hội trường

Trong chương trình tư vấn hướng nghiệp tại Hội trường, TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU đã chia sẻ đến Ban Giám hiệu, học sinh Trường TH-THCS-THPT Đức Trí và Trường TH-THCS-THPT Hoa Sen những thông tin xoay quanh về EIU như: Những ngành nghề đang đào tạo, chính sách học bổng, những lợi thế khi sinh viên tốt nghiệp với trình độ tiếng Anh đạt IELTS tối thiếu 6.0 v.v..

TS. Nguyễn Ngọc Huy trao bảng biểu trưng học bổng toàn phần cho học sinh Trường TH-THCS-THPT Đức Trí đã đăng ký và đủ điều kiện nhận học bổng toàn phần

Trong năm 2024, EIU ban hành chính sách học bổng dành cho thí sinh trúng tuyển và đủ điều kiện nhận các suất học bổng theo quy định, cụ thể như sau: Học bổng toàn phần; Học bổng tài năng; Học bổng khuyến khích; Học bổng nữ sinh Khối ngành Kỹ thuật.

Theo đó, đối với Học bổng toàn phần (bao gồm học bổng học phí chuyên ngành và học bổng tiếng Anh) tân sinh viên sẽ nhận mỗi suất trị giá 135.500.000 VNĐ khi trúng tuyển vào khối ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin; Ngành Điều dưỡng trị giá 113.500.000 VNĐ mỗi suất; Học bổng nữ sinh Khối ngành Kỹ thuật trị giá 91.500.000 VNĐ mỗi suất.

Tại EIU, đối với những sinh viên chưa đạt trình độ tiếng Anh IELTS tối thiểu 6.0 sẽ trải qua thời gian đào tạo tiếng Anh tại Trung tâm Ngoại ngữ của Nhà trường. Chương trình đào tạo sẽ có 5 cấp độ với tổng thời gian học là 1000 giờ, sinh viên sẽ học với 100% giảng viên người bản ngữ, học phí 47.500.000 VNĐ cho 5 cấp độ./.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Viết một bình luận