EIU đón Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học James Cook, Úc đến thăm

Ngày 17/05/2023, Phòng Hợp tác Quốc tế EIU đón đoàn giảng viên và sinh viên Đại học James Cook, Úc đến thăm. Chương trình được tổ chức nhằm mở rộng mạng lưới hợp tác quốc tế giữa EIU với các trường đại học uy tín trên thế giới. Từ đó, mở ra cơ hội giao lưu, kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình đào tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động trao đổi sinh viên giữa hai đơn vị.

Tham gia chương trình, Đoàn Đại học James Cook đã có dịp tham quan môi trường học tập thông minh và Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo tại EIU bao gồm Vườn ươm doanh nghiệp, Thư viện, Phòng thí nghiệm chế tác số Fablab, Trung tâm Đổi mới sáng tạo công nghiệp 4.0, Trung tâm khởi nghiệp và sản xuất tiên tiến Becamex.

Chương trình là dịp để Đoàn Đại học James Cook, đặc biệt là các bạn sinh viên tham quan, tìm hiểu về môi trường học tập thông minh cũng như những giá trị mà Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo EIU mang lại cho sinh viên nói riêng và cộng đồng nói chung. Từ đó, góp phần đẩy mạnh hoạt động trao đổi sinh viên, tạo tiền đề để sinh viên quốc tế chọn EIU là nơi học tập, phát triển.

Một số hình ảnh tại chương trình