Đại hội Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin , nhiệm kỳ 2024 – 2027

Chiều ngày 17/5/2024, Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin trực thuộc Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tổ chức Đại hội Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024 – 2027 với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Khoa Công nghệ thông tin: Sáng tạo – đoàn kết– tiên phong – chuyển đổi số”.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long, Bí thư Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông và cô Trần Thị Như Quỳnh, giảng viên Khoa Công Nghệ Thông Tin, các đồng chí là thành viên Ban Chấp hành Chi đoàn các Khoa khác cùng hơn 30 đoàn viên Chi đoàn Khoa Công nghệ thông tin.

Đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long, Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã luôn cố gắng phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, tiên phong thực hiện các nhiệm vụ, chương trình công tác của Đoàn cấp trên và những hoạt động riêng của Chi Đoàn. Qua đó đạt được những thành tích nổi bật như Đoàn cấp trên khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên Đoàn TNCS Trường Đại học Quốc tế Miền Đông năm 2023. Tại Đại hội lần này, các đoàn viên trong Chi đoàn đã thảo luận đóng góp ý kiến vào văn kiện Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2024 – 2027.

Thay mặt BCH Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông, đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long – Bí thư Đoàn Trường đã tuyên dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời gợi ý một số vấn đề trong công tác Đoàn của đơn vị nhằm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh như: đẩy mạnh, nâng cao tính tiên phong của người đoàn viên thanh niên; thực hiện chủ trương liên kết, tổ chức các hoạt động về giáo dục truyền thống; có nhiều công trình thanh niên gắn công tác chuyên môn của đơn vị.

Đại hội đã tổng kết kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024 – 2027, kiểm điểm Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024; bầu BCH khoá mới nhiệm kỳ 2024 – 2027, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2024 – 2027 gồm 05 đồng chí và bầu trực tiếp Bí thư tại Đại hội. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn. Tại Hội nghị Ban Chấp hành Chi đoàn lần thứ nhất, đồng chí Lương Chu Dâng được tín nhiệm bầu giữ nhiệm vụ Phó Bí thư Chi đoàn.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành khóa mới.

Ban Chấp hành Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng Đồng chí Nguyễn Lê Ngọc Long, Bí thư Đoàn cơ sở Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tại Đại hội.

Một số hình ảnh khác tại chương trình