Chính thức phát động Cuộc thi Lập trình xe đua tự động – EIU Microcontroller Car Rally (EIU MCR)

EIU Microcontroller Car Rally – cuộc thi đua xe mô hình tự động là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, bổ ích dành cho học sinh, sinh viên có niềm đam mê nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, tạo cơ hội để học sinh, sinh viên:

• Phát huy khả năng sáng tạo;
  • Nâng cao kỹ năng lập trình;
  • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm;
  • Giao lưu, học hỏi với các bạn có cùng niềm yêu thích.

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT và Sinh viên các Trường khu vực phía Nam.

Hình thức đăng ký

• Bảng THPT: đội thi đăng ký theo đơn vị Trường và gửi danh sách về email fablab@eiu.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại EIU Fablab, phòng 204, tòa nhà B11.
  • Bảng ĐH: đội thi đăng ký theo đơn vị Trường và gửi danh sách về email fablab@eiu.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại EIU Fablab, phòng 204, tòa nhà B11 hoặc đăng ký tại đây

Thời gian đăng ký: từ 01/4/2023 đến 30/4/2023 (Các thí sinh đăng ký tham gia theo hình thức nhóm tối thiểu 02 người, tối đa 05 người)

Hình thức thi đấu: Mỗi đội thi tự thiết kế chế tạo hoặc được EIU cung cấp 01 xe đua. Các đội thi sẽ sử dụng máy tính để lập trình cho xe đua chạy tự động trên đường đua do ban tổ chức quy định sao cho xe đua về đích nhanh nhất.

Thể lệ cuộc thi

Liên hệ EIU Fablab