Chuyến tham quan thực tế AEON Mall: Cánh cửa mở ra thế giới bán lẻ chuyên nghiệp

Ngày 21/02/2024, các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán EIU đã có những trải nghiệm vô cùng bổ ích trong chuyến tham quan thực tế Aeon Mall.

Chuyến đi đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức và góc nhìn thực tế về hoạt động của một tập đoàn bán lẻ hàng đầu như Aeon thông qua hoạt động tìm hiểu về văn hoá, tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả của AEON.

Ngoài ra đây cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên nâng cao kiến thức về khái niệm và quy trình kế toán trong hoạt động bán lẻ, tìm hiểu về chu trình doanh thu và chi tiêu trong hoạt động bán lẻ.

Chuyến tham quan thực tế AEON Mall là một hoạt động bổ ích, giúp sinh viên ngành Kế toán có thêm kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai.

Các bạn sinh viên EIU tham quan các gian hàng tại Aeon Mall.

Đại diện Aeon Mall chia sẻ cùng các bạn sinh viên EIU về hoạt động bán lẻ.

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Aeon Mall.