Sáng ngày 27/8/2022, BCH Đoàn Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) tổ chức chương trình tặng quà Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Hòa Hưng, huyện Bùa Bàng, tỉnh Bình Dương.

Chương trình diễn ra không chỉ với mục đích tạo không khí vui tưới, ý nghĩa cho các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết trung thu mà còn là sân chơi phát huy sức trẻ cho đoàn viên, thanh niên. Chương trình cũng nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo xung kích của đoàn viên thanh niên. Từ đó góp phần cũng cố và nâng cao chất lượng tổ chức đoàn.

Trong không khí hào hứng, sôi nổi của chương trình, BTC đã trao tặng 100 suất quà cho trẻ em dân tộc thiểu số và 200 suất quà cho con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Xuyên suốt sự kiện, các em thiếu nhi còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tham gia các trò chơi thú vị cùng BTC chương trình.