Bên cạnh các hoạt động học tập, chú trọng vào đào tạo và chất lượng giảng dạy, EIU cũng rất quan tâm đến đời sống tinh thần của sinh viên. Thông qua xây dựng và phát triển các câu lạc bộ, Nhà trường tạo ra các sân chơi phù hợp với nhu cầu và khuyến khích sinh viên tham gia. Với nhiều hoạt động phong phú, các câu lạc bộ là nơi các bạn có cơ hội thể hiện tài năng, giao lưu và học hỏi lẫn nhau, trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để phát triển và hoàn thiện bản thân.

Hiện EIU có các nhóm câu lạc bộ như sau:

  1. Nhóm câu lạc bộ học thuật: câu lạc bộ tiếng Anh, câu lạc bộ tiếng Nhật…;
  2. Nhóm câu lạc bộ năng khiếu và giải trí : CLB tổ chức sự kiện, CLB văn nghệ Passion, CLB Bóng rổ, CLB Bóng đá…;
  3. Nhóm CLB xã hội : Đội công tác xã hội EIU, CLB Hiến máu tình nguyện, CLB EIU Green Mission…;

Sinh viên tại EIU có thể chủ động đăng ký thành lập CLB riêng với Nhà trường và Phòng Công tác Sinh viên, trực tiếp vận hành dưới sự quản lý của Phòng Công tác Sinh viên.

Quy trình công tác hỗ trợ CLB sinh viên và các form hướng dẫn 

Giới thiệu chung:

Passion là một câu lạc bộ tiêu biểu tại EIU tập hợp các sinh viên có cùng sở thích trong các lĩnh vực âm nhạc, múa, nhảy và dẫn chương trình. Passion đã có nhiều đóng góp tích cực trong các chương trình của trường, đại diện EIU tham gia những cuộc thi dành cho sinh viên, câu lạc bộ, đội, nhóm và giao lưu với các trường khác trong và ngoài khu vực góp phần tô điểm cho phong trào sinh viên và nâng cao hình ảnh hoạt động EIU nói chung và Câu lạc bộ nói riêng.

Thông tin liên hệ: 

Chủ nhiệm: Dương Thế Thái Bình

Phone: 0387 058 258

Email: Passionclub.20.10@gmail.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Passion.EIU/

Giới thiệu chung:

Nếu bạn có đam mê với nhảy hiện đại và có mong muốn thoả sức thể hiện đam mê, MFC chính là CLB dành cho bạn. MFC đã tham gia các hoạt động của Trường như các cuộc thi dành cho sinh viên, các sự kiện, chương trình giao lưu với sinh viên giữa các khoa hay giao lưu với sinh viên quốc tế. MFC mong muốn sẽ gặp gỡ và kết nạp thêm nhiều thành viên để cùng nhau luyện tập, giao lưu và phát triển thêm các kỹ năng mới.

Thông tin liên hệ: 

Chủ nhiệm: Thái Thị Thanh Tâm

Email: tam.thai.bsba14@eiu.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/MFC-Dancing-Club-346122798821793/?ref=bookmarks

Giới thiệu chung:

Câu lạc bộ Vovinam là nơi dành cho các bạn sinh viên và cả giảng viên, chuyên viên EIU có thể rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc, học tập cũng như là học thêm về môn võ này. Câu lạc bộ đã vinh dự đạt nhiều thành tích qua các cuộc thi do Liên đoàn Vovinam tỉnh Bình Dương tổ chức (6 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 5 huy chương đồng) và cũng thường xuyên có các bài biểu diễn trong các chương trình giao lưu tại Trường. Câu lạc bộ dự kiến sẽ phát triển riêng một lớp năng khiếu rèn luyện cho các thành viên có thể tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tập luyện đây cũng là nơi để các thành viên chia sẻ với nhau về các khía cạnh trong đời sống, cùng nhau giải trí, vui chơi lành mạnh.

Thông tin liên hệ: 

Chủ nhiệm: Lê Tuấn Anh

Email: leanhtuanit94@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/VOVINAMEIU/

Giới thiệu chung:

Câu lạc bộ Công tác Xã hội là một câu lạc bộ đặc biệt, hoàn toàn hoạt động trên tinh thần hoàn toàn tự giác, tự nguyện. Các thành viên không cần có đơn xin tham gia hay trải qua bất kỳ buổi kiểm tra nào. Câu lạc bộ thường xuyên có các hoạt động vận động quyên góp, đến thăm và tổ chức các buổi sinh hoạt, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội như trẻ em mồ côi – khuyết tật, người già neo đơn…, những hoạt động không chỉ mang lại giá trị về mặt vật chất mà còn mang đến ý nghĩa tinh thần đối với các mảnh đời không may mắn. Đồng thời, thông qua các hoạt động này, chính mỗi thành viên của câu lạc bộ cũng học được các giá trị nhân văn để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ: 

Chủ nhiệm: Võ An Khang

Email: doictxheiu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/doictxheiu

Giới thiệu chung:

Câu lạc bộ Bóng đá là nơi kết nối, giao lưu các bạn sinh viên có tinh thần thể thao đặc biệt là đam mê bóng đá để cùng nhau rèn luyện, giải trí sau những tiết học căng thẳng. Câu lạc bộ chào đón tất cả các sinh viên của Trường và không có bất cứ yêu cầu gì về chuyên môn, kỹ thuật hay trình độ chơi bóng! Đặt mục tiêu tham gia và đạt được thành tích trong các giải đấu dành cho sinh viên, câu lạc bộ mong muốn tìm được những thành viên thật trách nhiệm cùng tham gia, đưa câu lạc bộ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

Chủ nhiệm: Nông Hoàng Dương

Phone: 082 3231548

Facebook: https://www.facebook.com/EIU.FootballTeam/

Giới thiệu chung:

EEG là một trong những câu lạc bộ tổ chức sự kiện nổi bật của Trường, thường xuyên đóng góp và tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài Trường. Đây không chỉ là nơi các thành viên cùng sinh hoạt, giao lưu, kết nối mà còn được xem như một “môi trường làm việc” năng động thực thụ, nơi mà các sinh viên tất cả các ngành tại EIU có thể học hỏi về việc lập kế hoạch tổ chức sự kiện, trực tiếp tham gia vào các quy trình tổ chức sự kiện giúp các bạn có cơ hội phát huy thế mạnh bản thân đồng thời rèn luyện thêm nhiều kỹ năng mới thông qua nhiều hoạt động của câu lạc bộ.

Thông tin liên hệ:

Chủ nhiệm: Kiều Ngọc Thanh

Email: eiueventgroup@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/EEG.2111