Đoàn Trường Đại Học Quốc tế Miền Đông thăm hỏi, tặng quà cho Cựu thanh niên xung phong, Cựu chiến binh phường Định Hòa

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 27/7/2023), kỷ niệm 73 năm Ngày Truyền thống Lực lượng Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950-15/7/2023) và hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện Hè” năm 2023, ngày 8/7/2023, Đoàn Trường Đại Học Quốc tế Miền Đông cùng phối hợp BTV Đoàn phường – Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam phường Định Hòa tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho Cựu thanh niên xung phong, Cựu chiến binh trên địa bàn phường.
Cụ thể, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các đồng chí Cựu TNXP, Cựu chiến binh, trong đó có Cô Phạm Thị Dung – Cựu thanh niên xung phong tại khu phố 4, phường Định Hoà. Tại đây, đ/c Nguyễn Lê Ngọc Long – Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế Miền Đông và đ/c Nguyễn Xuân Kiều – BT Đoàn – CT. Hội phường Định Hòa đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc những cống hiến của Cô và đồng đội cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đoàn cũng gửi đến Cô nhiều lời chúc sức khỏe và bày tỏ hi vọng rằng cô sẽ luôn quan tâm, theo dõi và đóng góp cho các hoạt động của tuổi trẻ địa phương.

Một số hình ảnh tại chương trình