Online workshop – “Preparing a CV”: Làm CV hiệu quả

Ngày 24/11/2021, EIU Alumni đã phối hợp với Phòng Kết nối cộng đồng (OCE) của EIU tổ chức thành công buổi hội thảo online với chủ đề “Preparing a CV”, hướng dẫn cách hoàn thành bản CV (tự giới thiệu bản thân) một cách hiệu quả.

Khách mời là  bạn Đoàn Minh Vy (cựu sinh viên Khoa QTKD, Khoá 2, EIU) hiện đang công tác tại vị trí HR Generalist (phụ trách nhân sự) của Công ty Williams-Sonoma Vietnam LLC.

Minh Vy đã chia sẻ với các bạn sinh viên EIU về hành trình sự nghiệp của bản thân từ khi tốt nghiệp cho đến hiện nay. Với kinh nghiệm 5 năm làm mảng nhân sự, bạn Vy đã chia sẻ cho các bạn sinh viên tầm quan trọng của việc viết một CV cũng như chỉ ra rất cụ thể chi tiết từng phần của một chiếc CV, làm thế nào để CV thu hút được nhà tuyển dụng. Ngoài ra, Vy còn chia sẻ thêm cách viết email gửi doanh nghiệp.

Đây là những chia sẻ rất bổ ích dành cho các bạn sinh viên EIU, giúp các bạn có thể tìm được việc làm dễ dàng hơn.