TRANG THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2019
Thông báo thời gian nhận hồ sơ xét học bổng ưu đãi cho con em của cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống Becamex trúng tuyển vào Trường Đại học Quốc tế Miền Đông năm 2019
Chính sách học bổng ưu đãi dành cho Con Em của cán bộ, nhân viên thuộc hệ thống Becamex trúng tuyển vào Trường Đại học Quốc tế Miền Đông năm 2019
THÔNG BÁO (V/v điểm xét tuyển đợt 1 hệ Đại học chính quy sử dụng kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019)
Danh sách thí sinh trúng tuyển theo PTXT học bạ (đợt 10)
Danh sách thí sinh trúng tuyển theo PTXT học bạ (đợt 9)
Danh sách thí sinh trúng tuyển theo PTXT học bạ (đợt 8)
Danh sách thí sinh trúng tuyển theo PTXT học bạ (đợt 7)
Danh sách thí sinh trúng tuyển theo PTXT học bạ (đợt 6)
Thông báo điểm trúng tuyển bổ sung (đợt 1) hệ đại học chính quy sử dụng kết quả kỳ thi THPTQG năm 2018
Xem tất cả


Trang chủ / Tuyển sinh / QUỸ HỌC BỔNG “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” EIU 2016

QUỸ HỌC BỔNG “ƯƠM MẦM TÀI NĂNG” EIU 2016

Tặng 91 học bổng toàn phần cho sinh viên xuất sắc trúng tuyển vào EIU kỳ tuyển sinh 2016

I/ Nguyên tắc xét:

1/ Những SV thuộc diện tuyển thẳng theo quy định trong Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016 của Bộ GDĐT hoặc những SVcó tổng điểm 3 môn của kỳ thi THPT Quốc gia 2016 từ 24 điểm trở lên (không tính các loại điểm ưu tiên), nộp đơn xét tuyển vào EIU kỳ tuyển sinh 2016 đều thuộc diện xem xét cấp học bổng chuyên môn (HB1) ngay khi nhập học. Giá trị học bổng HB1 là miễn phí có điều kiện cho toàn bộ học phí 5 năm học tại Trường.

2/ Những SV được cấp học bổng HB1 cũng được cấp học bổng miễn phí 42.500.000đ cho khoản học phí 1.000 giờ tiếng Anh (HB2) với giảng viên bản ngữ tại Trường.

3/ Học bổng toàn phần gồm HB1 cộng HB2, và được kéo dài có điều kiện đến hết khóa học dài 5 năm tính từ khi nhập học.

4/ Học bổng được xét theo tổng điểm 3 môn xét tuyển của SV nộp hồ sơ xét tuyển vào EIU, tính từ cao đến thấp cho đến khi đủ 91 SV có điểm cao nhất.

II/ Các điều kiện duy trì học bổng:

1/ Trong năm học 1 và năm học 2, SV phải học đủ số tín chỉ theo chương trình đào tạo của Trường quy định hằng năm và phải đạt GPA tối thiểu 3.6/4, nếu năm học trước không đạt thì học bổng toàn phần bị cắt vào năm học sau đó.

2/ Sau 2 năm học tại Trường tính từ khi nhập học, SV phải thi đạt tối thiểu chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0. Nếu không đạt yêu cầu này thì học bổng toàn phần bị cắt từ năm học thứ 3.

3/ Kể từ năm học thứ 3, trong mỗi năm học nếu SV không học đủ số tín chỉ theo CTĐT của Trường quy định hoặc không đạt GPA tối thiểu 3.6/4 hoặc không có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 thì học bổng toàn phần bị cắt từ năm học đó.

4/ Nếu một SV bị cắt học bổng toàn phần, nhưng trong một năm học bất kỳ đạt GPA tối thiểu 3.6/4 và nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế IELTS 6.0 thì đương nhiên được tái cấp học bổng toàn phần cho năm học kế tiếp sau đó.

5/ Quy định:

-           GPA (Grade point average): Điểm trung bình chung trong năm học.

-           Học bổng được trừ trực tiếp vào học phí và không được quy đổi ra tiền mặt dưới bất kỳ hình thức hay lý do nào.

-           Những sinh viên đã từng nhận học bổng toàn phần không được tham gia xét các học bổng khác của Trường.