EIU và Trường Đại học Công nghiệp TPHMC phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế lần 2 năm 2022 với chủ đề: “Công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững” – The 2nd International Conference on Advanced Technology & Sustainable Development – 2022 (ICATSD 2022)

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 11 năm 2022, Trường Đại học Công nghiệp TPHMC và Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học Quốc tế lần 2 năm 2022 với chủ đề: “Công nghệ tiên tiến và phát triển bền vững” – The 2nd International Conference on Advanced Technology & Sustainable Development – 2022 (ICATSD 2022). Hội nghị bao gồm 5 hội nghị chuyên đề đa lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Cơ khí – Kỹ thuật, Hóa – Sinh học – Môi trường, Kinh tế và Xã hội nhân văn.

Sự kiện diễn ra không chỉ tạo cơ hội cho tri thức và công nghệ thời đại mới được giao thoa và gặp gỡ mà còn là dịp để tăng cường kết nối cho các học giả trong nước và quốc tế. Hội nghị quy tụ hơn 80 tác giả đến từ 15 quốc gia và các vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Úc, Canada, Hungary, Bỉ, Ý, Nhật, Hàn, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Ả Rập… Trong đó, có hơn 155 bài toàn văn tham dự của các tác giả đã được hội đồng khoa học thông qua và sẽ được đăng trên các Kỷ yếu chuyên đề có uy tín với chỉ số ISBN. Đây là cơ hội để các học giả trong nước và quốc tế chia sẻ kinh nghiệm trên trường quốc tế để kết nối, mở rộng mối quan hệ học thuật cũng như hợp tác phát triển. 

Đặc biệt ở ICATSD2022, Ban Tổ chức Hội nghị vinh dự có sự tham gia của 03 Keynote Speakers trình bày trong phiên Hội nghị chính.

Giáo sư Marco Abbiati, Tiến sĩ – Tham tán Khoa học, đến từ Đại sứ quán Ý tại Hà Nội, Việt Nam

Giáo sư Tsan-Ming CHOI (Jason) đến từ Trường Đại học Quản lý Liverpool, Vương quốc Anh

 Phó Giáo sư John Luke Gallup, Đại học Bang Portland, Portland

ICATSD2022 sẽ được tổ chức chính thức ngày 25 tháng 11, 2022 tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) và Technical tour sau Hội nghị sẽ được Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) tổ chức ngày 26 tháng 11 năm 2022.

Ban tổ chức hân hoan chào đón và mong chờ được đón tiếp quý đại biểu, đại diện các đơn vị, khách mời, học giả và quý khách đăng ký tham dự Hội nghị Khoa học quốc tế ICATSD 2022.

Vui lòng xem thông tin chi tiết của Hội nghị tại link Website chính thức: http://icatsd2022.iuh.edu.vn

Viết một bình luận