EIU phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava – Cộng hòa Séc tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Additive Manufacturing and Its Future”.

Sáng ngày 5/8/2022, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava – Cộng hòa Séc (Technical University of Ostrava – VSB) tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Additive Manufacturing and Its Future”. Tham dự chương trình, có đại diện lãnh đạo khoa Kỹ thuật EIU, EIU Fablab, cùng các phòng ban, các giảng viên và đông đảo sinh viên EIU. Về phía Trường Đại học Kỹ thuật  Ostrava, có các khách mời là phó giáo sư, tiến sĩ đang công tác tại khoa Kỹ thuật, Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava.

Hội thảo “Additive Manufacturing and Its Future” được tổ chức không chỉ là không gian để EIU và Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava cập nhật, chia sẻ các kiến thức mới trong lĩnh vực khoa học, kỹ thuật cũng như ứng dụng của lĩnh vực này trong đời sống, sản xuất mà còn mở ra cơ hội hợp tác giữa hai đơn vị nhằm phát triển chương trình đào tạo, ứng dụng tiên tiến, đáp ứng nhu cầu nghiên cứu – học tập cho giảng viên, sinh viên và cộng đồng.

Tham gia chương trình, các khách mời đã lần lượt chia sẻ nhiều chủ đề thú vị liên quan đến công nghệ FDM, công nghệ AM, ưu điểm và tính năng của công nghệ AM trong nghiên cứu, ứng dụng của công nghệ AM trong sản xuất v.v.. Những kiến thức về kỹ thuật, công nghệ trong các chủ đề này là nguồn tư liệu hữu ích hỗ trợ cho quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu tại EIU.

Viết một bình luận