EIU phối hợp với Công ty TNHH Becamex Tokyu tổ chức chương trình “Giáo dục quốc tế và Tích luỹ đầu tư”.

Sáng ngày 06/8/2022, Trường Đại học Quốc tế Miền Đông phối hợp với Công ty TNHH Becamex Tokyu tổ chức chương trình “Giáo dục quốc tế và Tích luỹ đầu tư. Chương trình có sự tham gia của TS. Nguyễn Ngọc Huy – Phó Hiệu trưởng EIU, Bà Đặng Thị Hồng Sơn – Phó Giám đốc Phòng Nhà ở – Khối Chiến lược – Công ty TNHH Becamex Tokyu cùng quý phụ huynh và các em học sinh.

Tham dự chương trình, quý phụ huynh và các em học sinh có dịp lắng nghe nhiều thông tin hữu ích về EIU, về môi trường học tập tiên tiến cũng như các chương trình đào tạo nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng vững vàng, giúp sinh viên thông thạo ngoại ngữ để tự tin hội nhập, phát triển bản thân và sự nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng mang đến nhiều góc nhìn mới trong việc lựa chọn môi trường giáo dục đại học phù hợp, tiềm năng nhằm tiết kiệm chi phí, tích luỹ đầu tư cho quý phụ huynh cũng như con em mình ngay khi các em còn là sinh viên.

Một số hình ảnh về buổi hội thảo: