Mời viết bài tham luận cho Hội nghị quốc tế về Công nghệ tiên tiến và Phát triển Bền vững lần thứ 2

Ban tổ chức Hội nghị quốc tế về Công nghệ tiên tiến và Phát triển Bền vững lần thứ 2 kính mời các nhà Khoa học tham gia viết bài tham luận cho hội nghị.
(Call for papers: The 2nd International Conference on Advanced Technology and Sustainable Development – ICATSD 2022).

ICATSD 2022 là hội nghị quốc tế do Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM và Trường Đại học Quốc tế Miền Đông đồng phối hợp tổ chức.

ICATSD 2022 là nơi để các chuyên gia đầu ngành, nhà nghiên cứu khoa học và nhà nghiên cứu ứng dụng cùng trao đổi về những kết quả nghiên cứu, sự phát triển và các mô hình mới trong lĩnh vực Công nghệ tiên tiến và Phát triển bền vững, qua đó, thiết lập mối quan hệ hợp tác nghiên cứu lâu dài. Tại hội nghị, các nhà nghiên cứu không chỉ chia sẻ những ý tưởng mới, đưa ra các giải pháp cho những vấn đề liên quan mà còn đưa ra nhận định về những thách thức mới, đồng thời định hướng hợp tác nghiên cứu và phát triển trong tương lai.

I. Nội dung Hội nghị:

Hội nghị tập trung thảo luận những nội dung chính sau:

Trí tuệ nhân tạo và các Giải pháp ứng dụng mới;

Gia công tiên tiến và Công nghệ tiên tiến;

Giải pháp xanh;

Phát triển bền vững trong nền kinh tế chuyển đổi;

Đổi mới và Phát triển bền vững trong Khoa học Xã hội và Nhân văn.

II. Thời gian

Hạn cuối nhận bài tham dự: 15/4/ 2022

Hạn cuối nhận bài toàn văn: 20/6/2022

Thông báo chấp nhận: 1/9/2022