Livestream số 5 – Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”

• Thời gian:19:30pm to 20:40pm 01/06/2022
  • Địa điểm:EIU Fanpage
💥 Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”
💥 Chủ đề: “Công nghệ – Tiên Phong – Giải pháp cho tương lai”
👉 Cuộc Cách mạng CN lần thứ 4 đang diễn ra mạnh mẽ thúc đẩy hoạt động đào tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, đề án tuyển sinh hằng năm của Bộ GD&ĐT luôn coi CNTT là lĩnh vực ưu tiên đào tạo vì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành này rất lớn. Vậy làm thế nào để có thể đào tạo được đội ngũ nhân lực ngành CNTT vừa đáp ứng nhu cầu thị trường lao động về số lượng vừa đảm bảo chất lượng để có thể hội nhập, thích nghi và làm việc tốt trong thời đại mới? Đây là một trong những vấn đề cấp thiết hiện nay.
👉 Chính vì vậy, EIU tổ chức chương trình livestream số thứ năm “Start your future with EIU” với chủ đề “Công nghệ – Tiên Phong – Giải pháp cho tương lai” nhằm chia sẻ đến quý vị khán giả, quý phụ huynh cùng các em học sinh về chương trình đào tạo, môi trường học tập cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp khi theo học ngành CNTT.
💥 Đón xem chương trình, quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh sẽ được cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị về ngành CNTT, đồng thời còn được tìm hiểu thêm nhiều thông bổ ích về các thông tin tuyển sinh chung, học bổng đầu vào…
📌 Đặc biệt, khán giả xem livestream nếu có thắc mắc liên quan đến các thông tin tuyển sinh của EIU, có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được giải đáp và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Thông tin chương trình
👨‍💻👩‍💻 Khách mời:
🔸ThS Nguyễn Hải Âu – Giám đốc Dự án – Tập đoàn Công nghệ TMA – TMA Technology Group
🔸 TS. Huỳnh Tấn Phước – Chủ nhiệm bộ môn Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu – Khoa CNTT – Trường ĐHQT Miền Đông
🔸 ThS. Hà Minh Ngọc – GV bộ môn Kỹ thuật phần mềm – Khoa CNTT – Trường ĐHQT Miền Đông
🔸 ThS Nguyễn Trọng Thưởng – Trưởng phòng Kinh Doanh – Công ty TNHH Giải pháp VNTT (VNTT Solutions) (Cựu sinh viên)
🔹 Hình thức: Livestream trên Fanpage “Eastern International University”
🔹 Thời gian: 19h30 – 20h40, ngày 01/06/2022
💥 Cùng đón xem chương trình để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ EIU nhé!!!
📌 Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thắc mắc về các thông tin tuyển sinh EIU vui lòng nhắn tin trực tiếp vào fanpage hoặc liên hệ qua các kênh:
☎️ Điện thoại: 0274 629 3036
📞 Hotline: 0918 907 722 – 0918 907 733