Livestream số 4 – Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”

  • Thời gian:19:30pm to 20:40pm 25/05/2022
  • Địa điểm:EIU Fanpage

Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”

Chủ đề: “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tương lai”

Khi đời sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu, thì xã hội cần một lực lượng nhân lực lớn của ngành y tế để đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Do đó, việc đào tạo nguồn nhân lực y tế, đặc biệt là điều dưỡng viên trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Và làm thế nào để có thể đào tạo đội ngũ điều dưỡng viên vững kiến thức – chắc tay nghề để có thể nhanh chóng hội nhập, thích nghi với môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp là điều mà xã hội đang rất quan tâm.

Chính vì vậy, EIU tổ chức chương trình livestream số thứ tư “START YOUR FUTURE WITH EIU” với chủ đề “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tương lai” nhằm chia sẻ đến quý vị khán giả, quý phụ huynh cùng các em học sinh về chương trình đào tạo, môi trường học tập cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp khi theo học ngành điều dưỡng.

Chương trình không chỉ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị về ngành điều dưỡng mà còn cập nhật nhiều thông tin bổ ích xung quanh các vấn đề tuyển sinh, học bổng đầu vào, phương thức xét tuyển…

Đặc biệt, khán giả xem livestream nếu có thắc mắc liên quan đến các thông tin về ngành điều dưỡng, có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được giải đáp và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Thông tin chương trình

Khách mời:

ThS. Nguyễn Thị Thanh Hương – Giảng viên Khoa Điều dưỡng

ThS. Trần Thị Yến Duyên – Giảng viên Khoa Điều dưỡng

ThS. Lữ Thị Trúc Mai – Giám đốc Điều dưỡng BVQT Becamex

Điều dưỡng chuyên khoa I Võ Thị Khuyên – Điều dưỡng trưởng BV huyện Củ Chi (Cựu sinh viên)

Hình thức: Livestream trên Fanpage “Eastern International University”

Thời gian: 19h30 – 20h40, ngày 25/05/2022

Cùng đón xem chương trình để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ EIU nhé!!!

Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thắc mắc về các thông tin tuyển sinh EIU vui lòng nhắn tin trực tiếp vào fanpage hoặc liên hệ qua các kênh:

Điện thoại: 0274 629 3036

Hotline: 0918 907 722 – 0918 907 733

Email: admissions@eiu.edu.vn

Website: https://eiu.edu.vn/