Livestream số 3 – Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”

• Thời gian:19:30pm to 20:40pm 18/05/2022
  • Địa điểm:EIU Fanpage
💥Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”
💥Chủ đề: “Sáng tạo – Sản xuất thông minh – Kiến tạo tương lai”
👉Cuộc cách mạng CN lần thứ 4 đang diễn ra mạnh mẽ, tác động toàn diện đến nền kinh tế – xã hội của Việt Nam. Vậy việc giảng dạy các nhóm ngành kỹ thuật tại các trường đại học liệu có bắt kịp xu hướng thay đổi nhanh chóng này không? Đó là mối quan tâm của rất nhiều quý phụ huynh, các em học sinh cũng như của các nhà doanh nghiệp.
👉Vì vậy, EIU sẽ tổ chức chương trình livestream “Start your future with EIU” số thứ ba nhằm giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ đến quý phụ huynh, các em học sinh những thông tin chung về khoa Kỹ thuật, về chương trình và môi trường học tập, cũng như cơ hội trải nghiệm và phát triển sự nghiệp khi học ngành Kỹ thuật.
💥Cùng đón xem chương trình để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về ngành kỹ thuật, từ đó có thêm cơ sở cho việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như chuẩn bị thật tốt cho kỳ tuyển sinh năm nay các bạn nhé!
📌Đặc biệt, khán giả xem livestream nếu có thắc mắc liên quan đến các thông tin tuyển sinh của EIU, có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được giải đáp cũng như nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
📌Thông tin chương trình
👨‍💻👩‍💻 Khách mời:
🔸PGS.TS Dương Hoài Nghĩa – Trưởng Khoa – Khoa Kỹ EIU
🔸TS. Lê Ngọc Huẩn – Chủ nhiệm Bộ môn Cơ điện tử kiêm Giám đốc Trung tâm thí nghiệm công nghệ 4.0 EIU
🔸Ông Trương Ngọc Hoàng – Giám đốc Bộ phận Thiết bị Giáo dục và Đào tạo Festo Việt Nam
🔸Bạn Phạm Khánh Vân – sinh viên Khóa 6 ngành Cơ điện tử – Khoa Kỹ thuật EIU
🔹Hình thức: Livestream trên Fanpage “Eastern International University”
🔹Thời gian: 19h30 – 20h40, ngày 18/05/2022
💥Cùng đón xem chương trình để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ EIU nhé!!!
📌Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thắc mắc về các thông tin tuyển sinh EIU vui lòng nhắn tin trực tiếp vào fanpage hoặc liên hệ qua các kênh:
☎️ Điện thoại: 0274 629 3036
📞 Hotline: 0918 907 722 – 0918 907 733