Hội thảo Khoa học – Công nghệ 2021 “Artificial Intelligence and Advanced Technology – Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ tiên tiến”

• Thời gian:8:00 am - 11:00 am 27/01/2021
  • Địa điểm:EIU

Hội thảo Khoa học Công nghệ 2021 với chủ đề “Artificial Intelligence and Advanced Technology – Trí tuệ nhân tạo và Công nghệ tiên tiến” cùng sự tham gia của các giảng viên và sinh viên hai khoa Kỹ thuật và Công nghệ thông tin.

Nhiều đề tài, sản phẩm khoa học, kỹ thuật có ứng dụng công nghệ AI của giảng viên và sinh viên đã được giới thiệu trong buổi hội thảo lần này. Tham gia hội thảo, giảng viên và sinh viên đã có nhiều thời gian thảo luận, trao đổi các vấn đề chuyên môn, đưa ra những ý kiến đóng góp cho việc hoàn thiện thiết kế sản phẩm hay cải thiện hệ thống của mỗi đề tài, sản phẩm.

Buổi hội thảo không chỉ tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên được lắng nghe, chia sẻ những kiến thức, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau mà còn cập nhật thêm những kiến thức mới về sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.