• Thời gian:8:00 to 4:30 14/12/2022
  • Địa điểm:EIU

Ngày 14/12/2022, EIU tổ chức Hội nghị Nghiên cứu Khoa học Trường Đại học Quốc tế Miền Đông (EIUSRC 2022). Hội nghị có sự tham gia của HĐT/BGH cùng với các chuyên gia, nhà nghiên cứu khoa học, toàn thể giảng viên, chuyên viên, sinh viên Trường Đại học Quốc tế Miền Đông và khách mời từ các trường đại học, doanh nghiệp. Nội dung chính của hội nghị sẽ được trình bày dưới hình thức các bài báo cáo khoa học xoay quanh bốn lĩnh vực lớn: Kinh tế & Quản trị, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, và Khoa học sức khỏe.

EIUSRC 2022 không chỉ là diễn đàn trao đổi học thuật, chia sẻ các nghiên cứu khoa học mới nhất mà còn góp phần thúc đẩy hình thành cộng đồng các nhà khoa học, kết nối các chuyên gia để xây dựng đề án, dự án, đề tài nghiên cứu khả thi, phục vụ sự phát triển của Trường, của tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Hội nghị cũng nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên Nhà trường.

Hội nghị bao gồm 3 phần chính: Phiên toàn thể, phiên báo cáo của các tiểu ban chuyên ngành và phiên báo cáo poster.

Xem chi tiết sự kiện tại: https://eiusrc.eiu.edu.vn/about/

Thông tin chi tiết Hội nghị

Thời gian: 08:00 – 16:30, ngày 14/12/2022

Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế Miền Đông