Livestream số 2 – Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”

  • Thời gian:19:30pm to 20:40pm 11/05/2022
  • Địa điểm:EIU Fanpage
💥Chuỗi chương trình tư vấn “Start your future with EIU”
💥Chủ đề: “Tự tin – Sáng tạo – Hội nhập”
👉Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của xã hội. “Học quản trị kinh doanh ra làm gì?”, “Cơ hội phát triển của ngành này ra sao?”, “Chương trình học như thế nào?”… là những thắc mắc mà EIU đã nhận được từ quý phụ huynh và các bạn học sinh trong thời gian gần đây, đặc biệt là khi mùa tuyển sinh đã bắt đầu.
👉Vì vậy, EIU sẽ tổ chức chương trình livestream “Start your future with EIU” số thứ hai nhằm giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ đến quý phụ huynh, các em học sinh những thông tin chung về khoa Quản trị kinh doanh, về chương trình và môi trường học tập, cũng như cơ hội trải nghiệm và phát triển sự nghiệp khi học ngành Quản trị kinh doanh.
💥Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về ngành Quản trị kinh doanh để các bạn thí sinh có cơ sở trong việc chọn ngành, chọn nghề đồng thời chuẩn bị thật tốt cho kỳ xét tuyển sắp đến.
📌 Đặc biệt, khán giả xem livestream nếu có thắc mắc liên quan đến các thông tin tuyển sinh của EIU, có thể gửi câu hỏi về cho chương trình để được giải đáp cũng như nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.
Thông tin chương trình
👨‍💻👩‍💻Khách mời:
🔸 TS. Huỳnh Công Minh – Phó Trưởng Khoa – Khoa Quản trị kinh doanh EIU
🔸 ThS. Nguyễn Trường Sơn – Phó Trưởng Khoa – Khoa Quản trị kinh doanh EIU
🔸 Ông Võ Thành Kha – Giám đốc Ngân hàng HSBC chi nhánh Bình Dương
🔹 Hình thức: Livestream trên Fanpage “Eastern International University”
🔹 Thời gian: 19h30 – 20h40, ngày 11/05/2022
💥 Cùng đón xem chương trình để cập nhật nhiều thông tin hữu ích và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ EIU nhé!!!
📌 Quý phụ huynh và các bạn thí sinh có thắc mắc về các thông tin tuyển sinh EIU vui lòng nhắn tin trực tiếp vào fanpage hoặc liên hệ qua các kênh:
☎️ Điện thoại: 0274 629 3036
📞 Hotline: 0918 907 722 – 0918 907 733
📧 Email: admissions@eiu.edu.vn
📪 Website: https://eiu.edu.vn/