Trang chủ / Môi trường sống & học tập / Thư viện

Thư viện

Thư viện Trường Đại học Quốc tế Miền Đông được thành lập từ năm 2010 với diện tích ban đầu khoảng 800m2 , với gần 200 chỗ ngồi và nguồn tài liệu hơn 6000 bản sách các thể loại. Đến nay, diện tích thư viện đã được mở rộng lên đến 2.496m2, gồm có 3 tầng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn đọc. 

Ngoài không gian tự học với sức chứa hơn 500 chỗ ngồi, Thư viện còn trang bị 8 phòng học nhóm và 1 phòng họp nhằm hỗ trợ người học thực hiện các bài tập nhóm và thuyết trình hiệu quả.

Trong quá trình hoạt động, Thư viện không ngừng củng cố và phát triển nguồn học liệu để đáp ứng chương trình đào tạo, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và giảng dạy của sinh viên, giảng viên và cán bộ chuyên viên của Nhà trường. Ngoài nguồn tài liệu giấy, Thư viện Trường Đại học Quốc tế Miền Đông còn cung cấp cho người dùng nguồn cơ sở dữ liệu điện tử có thể truy cập trực tuyến, được chia sẻ sử dụng bởi Thư viện Trung tâm thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm 21 database, chứa đựng gần 16.000 e-journals, 72.000 e-books và hơn 15.000 videos, graphs, images…

Một số hình ảnh của thư viện