Trang chủ / Môi trường sống & học tập / Ký túc xá

Ký túc xá

Ký túc xá EIU tọa lạc trong hệ thống nhà ở xã hội Định Hòa, ngay cạnh khuôn viên trường, rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên. Ký túc xá sẵn sàng phục vụ nhu cầu nội trú của tất cả sinh viên, không chỉ Đại học Quốc tế Miền Đông mà còn từ những trường Đại học khác. Sinh viên cũng được cung cấp các điều kiện sống như khu sinh hoạt cộng đồng, an ninh, vệ sinh, giữ xe, tiếp nhận và giải quyết các thắc mắc…

Có hơn 10 tuyến xe buýt phục vụ sinh viên (bao gồm tuyến xe buýt miễn phí của EIU, hệ thống xe buýt Tokyu với mức giá ưu đãi dành cho sinh viên).

Văn phòng Ban quản lý được đặt trong khuôn viên ký túc xá và sinh viên được khuyến khích chủ động liên hệ khi gặp vấn đề cần hỗ trợ.

Loại phòng và mức phí:

Ký túc xá EIU hiện được bố trí 02 khu vực: Khu A dành cho nữ và Khu B dành cho nam. Bạn có thể lựa chọn phòng 01 sinh viên hoặc phòng 02, 03 và 04 sinh viên. Sinh viên đều được trang bị giường ngủ, bàn học tập, tủ quần áo riêng và mỗi phòng đều có nhà vệ sinh, phòng tắm riêng.

Sinh viên sẽ ký hợp đồng và đóng phí ký túc xá vào đầu mỗi tháng. Giá thuê căn hộ là 800.000 VNĐ/tháng. Mức phí trên không bao gồm tiền sử dụng điện, nước, internet (sinh viên chi trả theo nhu cầu thực tế).

Một số hình ảnh về Ký túc xá: