Trang chủ / Quản trị kinh doanh / Giới thiệu khoa


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn của Khoa Quản trị Kinh doanh (Becamex Business School – BBS) là trở thành Khoa Quản trị Kinh doanh hàng đầu Việt Nam, với chất lượng được công nhận trên tầm quốc tế, và giảng dạy theo phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành...
 

Nhiệm vụ của Khoa Quản trị Kinh doanh là chuẩn bị nhận thức tối ưu về kinh doanh thương mại cho sinh viên, không chỉ có khả năng linh động để thích ứng với yêu cầu đặt ra từ cộng đồng các doanh nghiệp, nhằm xây dựng một sự nghiệp kinh doanh thành công; mà còn có năng lực tự học hỏi trau dồi để thích ứng nhanh trong điều kiện môi trường quốc tế đầy biến động.

Học tập tại EIU

Chương trình giảng dạy bao gồm bốn dạng học phần: Bài giảng, Bài tập tình huống (Case Studies), dạy kèm và / hoặc đi tham quan thực tế. Đội ngũ giảng dạy của BBS không chỉ gồm các giảng viên nhiều kinh nghiệm, mà còn có các giáo sư lưu giảng đến từ Mỹ và Anh, cùng các nhà kinh doanh thành công trong khu vực nhằm đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức quý báu. Phương pháp giảng dạy tiên tiến của BBS giúp sinh viên thực tế hoá các lý thuyết cơ bản; xây dựng những hiểu biết nền vững chắc về kinh doanh đồng thời đảm bảo các bạn sẽ đáp ứng được các đòi hỏi tiêu chuẩn phải có trong môi trường làm việc thực tiễn.

Yêu cầu về Anh ngữ

Chương trình đào tạo Cử nhân và Cao đẳng Quản trị Kinh doanh được giảng dạy chủ yếu bằng Anh Ngữ. Sinh viên năm một và năm hai cần có IELTS 5.0 hoặc tương đương, sinh viên năm ba và năm cuối cần có IELTS 6.0. Với sự hỗ trợ của Trung tâm Anh Ngữ EIU, các sinh viên hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu trên.