Trang chủ / Giới thiệu eiu / THƯ NGỎ CỦA ĐỒNG HIỆU TRƯỞNG

THƯ NGỎ CỦA ĐỒNG HIỆU TRƯỞNG

Đồng Hiệu trưởng Trường Đại học 
Quốc tế Miền Đông (2010 - 2016)

Cố vấn cao cấp Hội đồng Quản trị (2016 - Nay)
(Nguyên Hiệu Trưởng Đại học Portland State)
GS. Michael Francis Reardon

 

 

 

Việc thành lập Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tại thành phố mới Bình Dương là một sự kiện quan trọng cho sự phát triển của khu vực nói riêng và cả đất nước Việt Nam nói chung trong hiện tại và tương lai.
Tôi rất vinh dự và vui mừng được có cơ hội tham gia hỗ trợ cũng như đóng góp vào những nỗ lực chung của Trường. Tôi mong được chào đón các bạn sinh viên đến đây học tập trong nền giáo dục nơi sẽ đào tạo các bạn trở thành nguồn nhân lực chính cho những thành công trong tương lai của đất nước.
Đến với EIU, các bạn sinh viên sẽ được học tập và sinh hoạt trong các lớp học, các phòng thí nghiệm và trang thiết bị hiện đại nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết đội ngũ giảng viên sẽ đem lại cho các bạn nền giáo dục chất lượng cao nhất; song song đó là các chương trình đào tạo được phát triển nhằm cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc gắn liền với đào tạo thực hành để các bạn có thể sẵn sàng làm việc trong những ngành nghề đã chọn. Tầm nhìn của Trường Đại học Quốc tế Miền Đông là các giảng viên, chuyên viên và sinh viên - thông qua mối quan hệ tương tác với cộng đồng – sẽ thể hiện sự khác biệt về đời sống của những người đang sống và làm việc tại đây. Chúng tôi muốn nhấn mạnh sự liên kết cộng đồng để cho thấy một trường đại học có khả năng xây dựng năng lực riêng để gắn kết với cộng đồng, với chính phủ, doanh nghiệp, các đơn vị công nghiệp và xã hội. Thông qua các mối quan hệ này, chúng ta có thể tạo dựng và áp dụng kiến thức đối với các nhu cầu thực tế - các nhu cầu không chỉ ở địa phương mà còn là của quốc gia và toàn cầu. Giáo dục Đại học là một ước mơ trong tầm tay đối với nhiều bạn sinh viên và gia đình. Ở trường đại học, chúng tôi khuyến khích sinh viên tìm kiếm các cơ hội trong suốt các quá trình nghiên cứu, trong lớp học và phòng thí nghiệm, cũng như thông qua cộng đồng.
Thay mặt cho toàn thể cán bộ quản lý, giảng viên và chuyên viên của EIU, tôi hân hạnh chào đón tất cả các bạn sinh viên và chúc các bạn gặt hái được thành công trong học tập cũng như trong công việc sau này.

 

Co-President
GS. Michael Francis Reardon

Thư ngỏ của hiệu trưởng