Trang chủ / Giới thiệu EIU / Thư ngỏ của hiệu trưởng

THƯ NGỎ CỦA HIỆU TRƯỞNG

Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Miền Đông

TS. Nguyễn Văn Phúc

 
 
 
 
 
 
 

Chào mừng các bạn đến với Trường Đại học Quốc tế Miền Đông tại Thành phố mới Bình Dương. Trường Đại học Quốc tế Miền Đông do Tổng Công Ty Becamex IDC đầu tư xây dựng, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội cho Bình Dương và cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của tổ quốc. 
Tầm nhìn của Trường nhằm hướng tới một Đại học "ứng dụng" (applications oriented) tầm cỡ trong khu vực và được kiểm định quốc tế.
Chúng tôi luôn tự hào với mục tiêu là: đào tạo ra những con người phát triển toàn diện, có hạnh kiểm và phẩm chất tốt; luôn nhiệt tình áp dụng những tri thức được học để phục vụ lợi ích của đất nước, quê hương và cộng đồng.
Với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới; chương trình đào tạo xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ quản lý giáo dục tiên tiến; các phòng thí nghiệm hiện đại nhập khẩu từ Đức, Nhật; cơ sở giảng dạy học tập, khu vực ký túc xá và thể dục thể thao của Trường được quy hoạch và xây dựng theo mô hình các Đại học kiểu mẫu nước ngoài; đồng thời luôn chú trọng tới các nhu cầu học tập và rèn luyện của từng cá nhân, chúng tôi đặt mục tiêu là giúp đỡ sinh viên phát triển tối đa, trọn vẹn tiềm năng của mình.
Chương trình giáo dục - đào tạo của Trường trong các lãnh vực kỹ thuật - công nghệ; quản trị kinh doanh; khoa học sức khỏe; khoa học môi trường... được thiết kế hài hòa giữa các khối kiến thức cơ bản, cơ sở và chuyên nghiệp; khích lệ sinh viên đạt tới sự hiểu biết sâu sắc về học thuật, nghề nghiệp; học các kỹ năng ứng xử, lãnh đạo và có được sự tự tin để suy nghĩ một cách độc lập; sinh viên khi tốt nghiệp có khả năng thích ứng nhanh nhất, tốt nhất với yêu cầu thực tế của một doanh nghiệp hoặc một môi trường làm việc đa văn hóa.
Thầy, Cô và những người lãnh đạo, quản lý của Trường không chỉ mang đến cho sinh viên kiến thức mà còn hợp tác (Corporate) cùng các em nghiên cứu, sáng tạo (Creative) trong quá trình dạy và học, cùng nhau vượt qua các thử thách (Challenge) để phát triển sự nghiệp (Career) cho từng mỗi cá nhân để cùng nhau phụng sự xã hội. Đó chính là tâm huyết của nhà sáng lập, đầu tư Trường và cũng là kim chỉ nam cho hoạt động nhà Trường.
Tôi tin rằng môi trường học tập tại Trường Đại học Quốc tế Miền Đông không những làm các bạn hứng thú, say mê mà còn đem đến cho các bạn tràn đầy hy vọng và niềm tin.

Hiệu Trưởng 
TS. Nguyễn Văn Phúc