Trang chủ / Giới thiệu EIU / Cơ sở vật chất

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  Trường được xây dựng theo bản quy hoạch đã trình Chính phủ trên khu đất rộng 260.044 m2 (và khu đất dự trữ 240.000 m2), đến nay đã xây dựng 09 tòa nhà: 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11; tất cả các toà nhà đều được nối mạng bằng cáp quang và được trang bị máy lạnh. Tổng số phòng học là khoảng 180 phòng. Tất cả các phòng học, phòng họp và phòng chức năng của Trường đều trang bị hệ thống máy chiếu, hệ thống âm thanh nội bộ. Toàn bộ khuôn viên của Nhà trường đều được trang bị và kết nối mạng không dây (wireless) tốc độ cao.

  Trường có 27 phòng thí nghiệm, thực hành được trang thiết bị đầy đủ với máy móc tối tân, hiện đại nhập từ các nhà cung cấp danh tiếng hàng đầu Festo – Germany, MTS – Germany, Lucas-nuelle – Germany, Mitsubishi – Japan, G.U.N.T – Germany… nhằm phục vụ tốt cho việc học các môn thực hành của sinh viên.

  Trường có một khu Ký túc xá sinh viên với tổng số 744 phòng, với tổng số chỗ ở cho sinh viên là 2.976, có thể phục vụ cho tất cả sinh viên có nhu cầu.

  Bên cạnh đó, khu phức hợp thể thao đã được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi và giải trí cho sinh viên.

  Thư viện của Trường được xây dựng hiện đại với diện tích: 2.496 m2, trong đó:

  - Diện tích phòng đọc: Tầng trệt: gần 900m2, Tầng 1: gần 800m2

  - Số chỗ ngồi: gần 400 chỗ

  - Số máy tính phục vụ tra cứu: 42 máy tính

  - Phần mềm quản lý thư viện: sử dụng phần mềm EmicLicb

  - Thư viện EIU được truy cập nguồn cơ sở dữ liệu (CSDL) điện tử được chia sẻ sử dụng từ Thư viện Trung tâm – Đại học Quốc gia TP.HCM, gồm có 16 CSDL nước ngoài và 4 CSDL tiếng Việt.